hiện nay, ngay cả vùng kín của chị em cũng có vô số sản phẩm để làm đẹp. đó là những gì?

vajazzling

ban đầu, đây là một hình thức chăm sóc spa sang trọng, khi một thủ tục tẩy lông được hoàn thành bằng việc dán những tinh thể pha lê swarovski dưới hình thức các hoa văn trang trí lên khu vực đã được tẩy bằng sáp. hiện nay, đã có thiết bị vajazzle đặc biệt cho phép chị em tự mình làm ở nhà. ngoài ra, còn có một phiên bản dành cho nam giới được gọi là penazzling.

làm đẹp bằng vajazzlingbulge-enhancing underwear

nam giới được coi là nhạy cảm nhất với kích thước của “công cụ.” abulge-enhancing underwear là một loại đồ lót đặc biệt được thiết kế để tạo hiệu ứng kích thước “chú nhỏ” của nam giới trông… lớn hơn. trong thực tế, đồ bơi nam giới cũng có thể đem lại hiệu ứng tương tự.

cuchini

phụ nữ cũng có một vấn đề với vùng “tam giác.” cuchini là một thiết bị được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ, để giấu “vùng violon” khi mặc đồ tắm. theo nhà sản xuất, cuchini được thiết kế nhằm tạo cho vùng “tam giác” trông tinh tế hơn. về cơ bản, thiết bị này có hình dạng miếng dính được dán ở đáy bikini.

neon pubic dyes

bett beauty đã tạo ra một loạt các sản phẩm nhuộm vùng “violon”, có nhiều màu sắc tự nhiên như vàng, nâu, đen, cho đến màu hồng.

vatooing

không cần phải rùng mình tưởng tượng đến một chiếc kim gây đau đớn. bởi vì, vatooing là một quá trình sơn hình ảnh hoặc những từ ngữ mà bạn chọn lên xung quanh vùng kín. “tác phẩm nghệ thuật” này có thể giữ được trong khoảng bảy ngày.

theo lyli
bee.net.vn