đồ lót không chỉ là thứ phụ kiện che đậy một phần cơ thể. đồ lót có những nguyên tắc của riêng mình và còn hơn thế, chúng có thể giúp người phụ nữ thiêu đốt người đàn ông của mình chỉ với vài mẹo nhỏ.

nguyên tắc đầu tiên bạn phải nhớ, đồ lót cần ôm khít cơ thể như một làn da thứ hai của bạn. không có gì tệ hơn một chiếc áo ngực không "ôm" vào núi đôi mà xộc xệch, hếch ra hay để lại một khoảng trống "toang hoác" giữa áo và ngực. một chiếc quần bèo nhèo, nhăn nheo cũng nên bị loại ngay lập tức. bạn nên kiên nhẫn lựa chọn để sở hữu bộ đồ lót tôn dáng và tôn lên vẻ đẹp của cơ thể bạn. chất vải phải mềm mại và mát mẻ. màu sắc phải tôn da.

với bộ đồ lót "đạt chuẩn", bạn chỉ cần sáng tạo vài cách kết hợp cũng đủ khiến đối phương ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và lộng lẫy của mình. dưới đây là 4 cách mặc đồ lót gợi cảm nhất.

hãy thử cảm giác khi mặc bộ đồ lót mà cố ý quên không mặc áo bra! quần chip, tất có dây đai kết hợp với một đôi giày nếu không quá phô sẽ mang lại một vẻ đẹp đầy quyến rũ, gợi cảm tinh tế.

chỉ mặc thêm chiếc váy ngủ bằng satin hoặc lụa gợi cảm.


kết hợp một số phụ kiện cùng bộ đồ lót của bạn. găng tay, mặt nạ, những bộ vòng đặc biệt cùng tông với đồ lót hoặc một chiếc mũ gợi cảm. hãy thỏa sức sáng tạo cùng trí tưởng tượng muôn màu của bạn.

mặc một chiếc áo măng tô ngoài bộ đồ lót. đối phương sẽ hoàn toàn bị đánh gục. bạn có thể kết hợp áo bra cùng một chiếc quần tất mỏng và không cần dùng quần chip. sự kết hợp táo bạo này sẽ làm đối phương thực sự ngất ngây.

theo đẹp