Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  74

  Biến chứng kinh khủng sau phẫu thuật nâng ngực

  làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của các chị em phụ nữ hiện nay, nhưng nhiều chị em lại trở thành nạn nhân bởi sự thiếu hiểu biết. tôi có một người bạn, do không nghe lời khuyên của của mọi người nên đã dẫn tới một hệ quản đau lòng sau ca phẫu thuật nâng ngực gần đây. mặc dù, đã được sự khuyên can của mọi người và minh chứng qua cái chết của chi lê thị thanh huyền trong vụ thẩm mỹ viện cát tường nhưng giấc mơ làm đẹp “núi đôi” luôn thôi thúc bạn tôi từ sau khi cô ấy “mang nặng đẻ đau”. thiên chức làm mẹ đã lấy đi của cô ấy vẽ đẹp vốn có của tuổi thanh xuân. nhưng sau ca phẫu thuật nâng ngực vừa qua ngực bạn tôi không đẹp hơn mà nó để lại cho bạn tôi những biết chứng thất nặng nề. giời đây cô ấy vô cùng lo lắng và trở nên tự ti thậm trí rất tuyệt vọng, cuộc sống của cô ấy trở nên trầm lặng hơn ”hạnh phúc gia đình bỗng trở nên vỡ vụn”.
  các bạn biết đấy khoa học thẩm mỹ dù rất tiến bộ nhưng theo nghiên cứu khoa học chưa thể có một chất liệu nhân tạo nào là hoàn hảo và an toàn tuyệt đối về sinh học khi cấy ghép vào cơ thể. hơn nữa, việc cấy ghép được thực hiện bằng kỹ thuật phẫu thuật nên cũng tiềm ẩn những nguy cơ cho cơ thể như các phẫu thuật ngoại khoa khác. các biến chứng do phẫu thuật nâng ngực để lại là rất cao tiêu biểu như: biến chứng sớm sau mổ nguy hiểm nhất là chảy máu, nhiễm trùng là tai biến quan trọng thứ hai cần chú ý, hình dạng của núi đôi sẽ bị thay đổi( teo lại, chảy xệ, không cân đối…)
  làm đẹp là một nhu cầu tất yếu với các chị em phụ nữ. nhưng trước khi quyết định một điều gì đó bạn nên suy nghĩ cận thận để tránh hậu quả xảy ra. “hãy lắng nghe và suy nghĩ trước khi làm”.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  tìm hiểu kĩ càng chưa bao giờ thừa

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •