đó là phương pháp sử dụng giảm mỡ bụng của chính bệnh nhân để nâng ngực.

tìm hiểu về kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

nâng ngực sử dụng mỡ tự thân (hay hút mỡ bơm ngực) là một loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sử dụng mỡ của chính bệnh nhân. mỡ sẽ được hút ra từ các bộ phận như bụng, cánh tay, đùi, lưng… để bơm vào ngực nhằm tạo nên khuôn ngực đầy đặn hơn.

mỡ được hút ra từ cơ thể của chúng ta bao gồm mỡ nước và mỡ hạt, nhưng chỉ có mỡ hạt mới có khả năng cấy vào ngực. vì thế, sau khi hút mỡ ra, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ phải thực hiện các bước trích lấy mỡ hạt. việc phẫu thuật này đòi hỏi sự kỹ lưỡng, chú trọng đến từng chi tiết bởi chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm, thậm chí là gây shock và dẫn đến tử vong.

những nguy hại từ hút mỡ nâng ngực

biến chứng nguy hiểm

tương tự như các loại hình phẫu thuật khác, phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng quy trình.

theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình, đã có rất nhiều trường hợp gặp biến chứng sau khi hút mỡ nâng ngực như viêm nhiễm, xơ hóa tuyến vú, nhiễm trùng… nguy hiểm hơn, có những trường hợp đã phải cắt bỏ tuyến vú hoàn toàn. và nếu muốn phẫu thuật tạo hình ngực giả, các bạn sẽ phải chờ một năm sau mới có thể phẫu thuật tiếp.

nhiễm trùng máu

nâng ngực bằng mỡ tự thân (hút mỡ bơm ngực) là một trong những kỹ thuật nâng ngực rất mới, được sử dụng các kỹ thuật công nghệ cao. tuy nhiên, nếu tay nghề bác sĩ không đủ trình độ, bệnh nhân không chỉ gặp phải những biến chứng nguy hiểm mà còn có thể rơi vào tình trạng nhiễm trùng máu.

sau khi hút ra một lượng mỡ từ cơ thể, các bác sĩ sẽ phải lọc để lấy những tế bào sống đưa vào ngực. tuy nhiên, nếu bác sĩ không được đào tạo bài bản hay lấy mỡ vừa hút để bơm trực tiếp sẽ khiến tắc vùng tiêm mỡ, gây viêm tấy kéo dài. đặc biệt, nó có thể gây nên bội nhiễm, dẫn đến nhiễm trùng máu, ảnh hưởng cực nghiêm trọng đến sức khỏe.hội chứng shock gây tử vong

phẫu thuật nâng ngực là một dạng trung phẫu. vì thế, khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân vẫn cần được chụp khí gây mê để đảm bảo an toàn suốt quá trình thực hiện. tuy nhiên, điều này cũng có thể dẫn đến những tình trạng rất nguy hiểm. việc chụp khí gây mê không đúng quy trình và liều lượng có thể dẫn đến shock thuốc mê, gây nguy hiểm cho bệnh nhân, thậm chí còn có thể gây tử vong.

vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân, các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước các quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là phẫu thuật hút mỡ bơm ngực. khi phẫu thuật, các bạn cần lựa chọn các bệnh viện chuyên khoa có uy tín để được thực hiện một cách tốt nhất.

mời bạn theo dõi :