câu hỏi:

chào bác sĩ : em có khuôn mặt ưa nhìn với sống mũi cao và nụ cười duyên. duy chỉ có nhược điểm ở đôi mắt không được to và lại có mí lót khiến em khá tự ti. mọi người khuyên em nên chính sủa lại mi mắt chắc chắn sẽ xinh hơn rất nhiều. em tình cờ có đọc một số comment đánh giá cao về công nghệ bấm mí hàn quốc tại trung tâm bên mình.tôi tìm hiểu thì được biết công nghệ bấm mí hàn quốc hiện nay đang trở thành trào lưu của giới trẻ. không biết bấm mí hàn quốc có giữ được lâu không? (thu trang – 24 tuổi – đống đa, hà nội)
chuyên gia tư vấn:

chào thu trang, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. với câu hỏi bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu, tôi xin được trả lời như sau:

bấm mí hàn quốc là một trong những ngành dịch vụ khá hot tại xứ sở kim chi , nơi vốn có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ. dù mới xuất hiện tại việt nam nhưng bấm mí mắt hàn quốc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ. những thành công vượt trội mà bấm mí hàn quốc đem lại đã tạo ra sự bứt phá lớn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ.

với câu hỏi bấm mí giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề, độ khéo léo của bác sĩ, chất liệu chỉ, dụng cụ bấm mí cũng như công nghệ bấm mí được áp dụng tại thẩm mỹ viện.

thẩm mỹ viện green tara là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ bấm mí hàn quốc, trực tiếp chuyển giao từ các bác sĩ hàn quốc hàng đầu. với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ có tay nghề, đặt kết quả lên hàng đầu; dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ tự tiêu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc, thẩm mỹ viện green tara cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, hiệu quả duy trì lâu dài (10 – 15 năm).


bấm mí hàn quốc cho kết quả lâu dài [...] bạn có thể xem thêm tại ''bấm mí mắt hàn quốc giữ được bao lâu''