vẻ đẹp của sao hàn chinh phục thế giới bởi nhiều góc độ, nếu như son ga in quyến rũ người xem ở đôi mắt 1 mí cá tính thì han ga in lại nổi tiếng xinh đẹp nhờ mắt 2 mí long lanh, nhưng dù có khác nhau như thế nào thì tất cả họ tựu trung lại đều có chiếc mũi chữ a giống nhau đến lạ.

vậy mũi chữ a là gì và làm thế nào để sở hữu một chiếc mũi tương tự sao hàn? cùng khám phá nhé!

đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao cùng là nâng mũi nhưng chiếc mũi sau nâng của hàn quốc hoàn toàn khác xa ở việt nam? mấu chốt nằm ở công nghệ tiên tiến và tay nghề bác sĩ.

nếu như 95% ca nâng mũi ở nước ta chỉ sử dụng sụn nhân tạo làm cao mũi thì công nghệ nâng mũi của hàn quy mô hơn với một phức hợp chình hình mũi gồm nhiều khâu: gọt xương mũi to bè, nâng sóng mũi, thu nhỏ mũi to, xử lý đầu mũi…

chìa khóa quan trọng nhất của nâng mũi hàn quốc là ở đầu mũi nhưng ở vn bước này lại bị bỏ qua. mũi có biến chứng sau nâng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào xử lý đầu mũi.

sự khác biệt nâng mũi tại việt nam và nâng mũi tại hàn quốc:


nâng mũi tại việt nam : hơn 95% nâng mũi chỉ đặt sóng nhân tạo

nâng mũi tại hàn quốc: 95% phối hợp sụn tự thân

vn: hầu hết đầu mũi là sụn nhân tạo

hq: hấu hết đầu mũi là sụn tự thân

vn: sau nâng mũi đầu mũi vẫn hếch –ngắn

hq: đầu mũi dài

vn: đầu mũi vẫn to bè

hq: đầu mũi thon gọn

vn: đa phần mũi cao thẳng và to bè

hq: mũi chạy có độ cong tự nhiên

vn: trụ mũi ngắn, lổ mũi bè tròn

hq: trụ mũi cao, lổ mũi hình hạt chanh

vn: không can thiêp phần xương to bè

hq: cắt xương mũi đễ thon gọn mũi

vn: mũi thường bóng đỏ trong thời gian ngắn

hq: mũi ít khi bóng đỏ

vn: đầu mũi thường tụt sóng nhân tạo

hq: đầu mũi sụn tự thân kết thành khối

thế nào là nâng mũi chữ a đẹp như sao hàn?

nâng mũi chữ a là cách nói ngắn gọn của kỹ thuật nâng mũi sao cho đầu mũi và lỗ mũi tạo thành hình chữ a (hay còn gọi là hạt chanh, giọt nước). với kỹ thuật này, đầu mũi sẽ thon gọn và cao đúng chuẩn, hoàn toàn khác biệt với phương pháp nâng mũi chỉ đặt sụn nhân tạo ở vn từ trước tới nay.

phương pháp nâng mũi s line hàn quốc sử dụng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo thành lớp đệm bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi, nhằm tạo đầu mũi mềm mại tránh bóng đỏ hay lộ sóng sau này.

ngoài yếu tố là tạo đầu mũi và lổ mũi tạo thành hình chữ a cân xứng thì dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ s hay gọi là nâng mũi s line. muốn có dán hình chữ s thì đầu mũi phải dựng cao và dài về phía trước.

View more random threads: