giới thiệu cho bạn chế độ ăn nhẹ nhàng khoa học sau tết giúp bạn giảm mỡ bụng sau những ngày tết không tập luyện và ăn nhiều thực phẩm nếu bạn đã cảm thấy khó tiêu .


bắt đầu ngày mới bằng cốc nước chanh nóng
hàm lượng vitamin c và axit có trong chanh sẽ giúp những người thừa cân, béo phì nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa, giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng hơn. chính vì vậy, một trong những chế độ ăn giảm béo bụng bạn có thể áp dụng là hãy bắt đầu một ngày với một cốc nước nóng có thêm nước ép chanh để làm sạch hệ tiêu hóa và lưu ý là uống từ 6 – 8 cốc nước một ngày hoặc vài tách trà thảo dược trong suốt cả ngày.

chế độ ăn giảm béo bụng hiệu quả bằng uống nước chanh nóng vào buổi sáng

ăn ít nhất 3 bữa một ngày
chế độ ăn uống khoa học với ít nhất 3 bữa một ngày sẽ giúp bạn tránh nạp nhiều năng lượng vào cơ thể cùng một lúc, giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng hơn. bạn cần đảm bảo đầy đủ: một bữa ăn sáng, một bữa ăn chính vào bữa trưa hoặc bữa tối – bao gồm protein như cá, gà, 1 khẩu phần nhỏ của ngũ cốc như gạo nâu hoặc mì ống và nhiều rau. bạn có thể thêm 1 bữa phụ khác như súp (không kem) hoặc ăn thêm salad.

tránh xa bánh mỳ
mức độ men và gluten trong bánh mì có thể làm bụng bạn phình to và ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. thay vì sử dụng bánh sandwiches, bạn hãy chọn cho mình một bát súp lớn hoặc salad nhiều rau xanh. thực hiện cách giảm mỡ bụng này đúng đắn, bạn sẽ thấy bất ngờ về kết quả đạt được.


chế độ ăn giảm béo bụng hiệu quả bằng cách không ăn bánh mỳ

hạn chế những thực phẩm có đường
kẹo, bánh, những thực phẩm chứa nhiều đường bạn cần phải loại bỏ hoàn toàn trong thực đơn hàng ngày nếu như bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng và đạt được hiệu quả như ý muốn. bạn hãy chọn những trái cây cho các bữa ăn nhẹ thay vì sử dụng các đồ ăn vặt chứa nhiều đường.

có thể bạn đang quan tâm :

  • cách tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả
  • 3 mẹo làm mặt thon gọn tại nhà cho phái đẹp