[TABLE="align: center"]

[TD=";]Đàm Vĩnh Hưng đi phía sau đỡ đuôi váy giúp Thu Minh dễ di chuyển khi cô lên sân khấu ôm lấy thí sinh Bảo Anh để bày tỏ lòng yêu mến. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cùng Hà Hồ ra sức thuyết phục thí sinh về đội Trần Lập, khiến Thu Minh chưng hửng.


[TABLE="align: center"]

[TD=";]Trần Lập (trái) và Thu Minh tranh giành thí sinh. Bảo Anh khoe chất giọng trong sáng và thánh thiện trong ca khúc "Safe and sound" (xem clip). Theo Mr. Đàm, Hồ Ngọc Hà - hai huấn luyện viên không bấm chuông, sự nhẹ nhàng của Bảo Anh khi kết hợp với chất rắn rỏi của Trần Lập có thể sẽ tạo nên điều kỳ diệu. Bản thân cô gái nhỏ cũng nghĩ vậy nên gia nhập "đội quân" của chàng rocker.


[TABLE="align: center"]

[TD=";]Đồng Lan xuất hiện với phong cách digan hoang dã. Nữ thí sinh được bốn huấn luyện viên chọn. "Anh chưa bao giờ cảm thấy bí từ như thế này khi nói về phần trình diễn của em. Ở em luôn có một sức mạnh tiềm ẩn và tự nhiên”, Trần Lập nói (xem clip). Cô là thí sinh cuối cùng gia nhập đội Đàm Vĩnh Hưng.


[TABLE="align: center"]

[TD=";]Thiều Bảo Trang khoe giọng hát với "Rolling in the deep". Chọn một ca khúc quen thuộc, nhưng cô có cách xử lý khá sáng tạo (xem clip). Sau màn tranh cãi quyết liệt của các huấn luyện viên, giọng ca Triển vọng giải Sao Mai 2011 quyết định về với Hà Hồ.


[TABLE="align: center"]

[TD=";]Tiêu Châu Như Quỳnh rưng rưng khóc sau khi thể hiện ca khúc "I will survive". (xem clip)


[TABLE="align: center"]

[TD=";]Vũ Thanh Hằng có chất giọng luyến láy tinh tế. Cô thuyết phục cả bốn huấn luyện viên khi hát "Fallin". (xem clip)


[TABLE="align: center"]

[TD=";]Bùi Anh Tuấn khiến cho Hà Hồ phải nhờ cả Thu Minh nắm tay để giữ bình tĩnh khi nghe anh hát "Nơi tình yêu bắt đầu". (xem clip) Gương mặt hotboy chọn về đội Hà Hồ khi được thuyết phục "chị có bí quyết làm những thân hình mỏng tỏa sáng trên sân khấu".


[TABLE="align: center"]

[TD=";]Dũng Hà được Đàm Vĩnh Hưng chọn khi hát ca khúc "You know I'm no good". (xem clip) Nghề chính của anh là designer, từng làm việc với người mẫu Hồ Ngọc Hà cách đây 10 năm.


Hoàng Dung
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Giọng hát Việt, Hồ Ngọc Hà, Trần Lập, vòng Giấu mặt, vòng thử giọng