Khi thời tiết đẹp và có nắng là lúc trẻ em thích được chạy xung quanh bên ngoài cùng bạn bè của chúng hơn bao giờ hết. Nhưng điều này không phải là một sự lựa chọn cho cậu bé Fred James. Bởi việc vui chơi đổ mồ hôi sẽ nhanh chóng khiến cậu có thể bị chết.
*
Cậu bé Fred James
3 tuổi, Fred James bị một yếu tố di truyền hiếm gặp. Đó là khi sinh ra không có tuyến mồ hôi và không thể đổ mồ hôi. Vì vậy nếu cậu bé quá nóng, cậu bé sẽ bị tử vong.
Cha mẹ cậu bé, Jon James 39 tuổi và Sarah Jones 33 tuổi, tới từ Truro, Cornwall, phải đảm bảo cho con trai mình luôn được giữ mát bằng cách sử dụng quạt điện, hệ thống phun sương trong nhà hoặc cho cậu chườm nước đá.
Mẹ cậu kể, Fred đã được sống lại sau khi bé có triệu chứng khó thở sau khi được sinh ra. Bé đã phải được chăm sóc đặc biệt trong những ngày đầu tiên của cuộc đời. Cũng có giai đoạn bé đã trở nên thiếu sức sống. “Bé co giật khi quá nóng. Thật là khủng khiếp. Đó là điều cực kỳ đáng sợ”.

Gia đình cậu bé Fred

Từ khi sinh ra bé đã không có tuyến mồ hôi và phải được chăm sóc đặc biệt

Với sự chăm sóc của gia đình, cậu bé Fred đã lớn lên, chống lại căn bệnh quái ác
Để con trai mình có thể vui chơi như những đứa trẻ khác, cha mẹ của Fred đã làm mọi cách vì cậu. Khi thấy cậu chạy xung quanh và tới thời điểm có thể người cậu đã nóng lên, mẹ cậu yêu cầu cậu dừng lại và uống chút nước lạnh. Bà giả vờ vô tình đổ một ít nước lên người cậu và tạo thành một trò thú vị với nước.

Mẹ bé luôn phải giữ cho con luôn mát