Brad đảm nhiệm vai phụ - một thương nhân có mối quan hệ mật thiết với các luật sư - trong dự án phim mới của đạo diễn Ridley Scott. Hồi tháng 2, có nhiều tin đồn cho rằng, nam diễn viên sẽ đóng vai chính - vị luật sư sa ngã Reiner, nhưng cuối cùng, Brad nhận một vai diễn nhỏ hơn.
Hình ảnh đầu tiên của Brad trong bộ phim được các tay thợ săn ảnh chụp lại hôm 30/7. Brad Pitt xuất hiện với bộ dạng rất "ngầu" trong một cảnh quay được thực hiện ở Central London, Anh.
[TABLE="align: center"]

[TD=";]Hình ảnh cao bồi của Brad Pitt trên trường quay 'The Counselor'. Ảnh: Popsugar.


Nam diễn viên 48 tuổi cho biết: “Tôi chỉ mất vài ngày ở đây để quay bộ phim này. Tôi là fan của nhà biên kịch Cormac McCarthy. Tôi đã đọc kỹ từng lời trong kịch bản cũng như nhiều tác phẩm khác của Cormac. Đây là cơ hội để tôi làm điều gì đó dành cho anh ấy và là dịp tái hợp với đạo diễn Ridley Scott". Brad cũng cho biết, anh rất hứng thú khi diễn cùng Michael Fassbender - nam diễn viên chính của bộ phim.
The Counselor kể về vị luật sư Reiner, người nhúng tay vào các phi vụ buôn bán ma túy. Kịch bản do tác giả từng đoạt giải Oscar và Pulitzer Cormac McCarthy viết. Tham gia dự án còn có các diễn viên Cameron Diaz, Michael Fassbender, Penelope Cruz và Javier Bardem. Trước đó, có nguồn tin cho rằng "ông bà Smith" có thể tái hợp trong phim, tuy nhiên, hiện chưa có thông tin nào xác nhận điều này.
Brad Pitt vừa trở thành nhân vật chính của một bản tin thất thiệt với mục đích mua vui, cho rằng anh đã qua đời trong một vụ tai nạn trượt tuyết.
Hoàng Anh