>> 18 cảnh sát hì hục vớt búp bê tình dục
[TABLE=";]

[TD=";]Ngay khi con búp bê được cột vào gốc cây một số người qua đường đã phải dừng lại để "ngắm nghía". Ảnh: Tiexue


Bức ảnh người phụ nữ lớn tuổi đang buộc con búp bê tình dục vào một gốc cây bên đường được báo Tiexue của Trung Quốc đăng tải ngày 31/7 hiện là chủ đề bình luận sôi nổi.
Cụ bà trên cho biết tình trạng phóng nhanh vượt ẩu của các tài xế thời gian gần đây đang là vấn đề bức xúc đối với mọi người trong khu dân cư. Dù cảnh sát địa phương đã nhiều lần cảnh cáo song tình trạng này vẫn tiếp tục. Vì thế, bà mới nảy ra ý tưởng dùng con búp bê tình dục nhằm thu hút sự chú ý của những người đi đường.
Cụ bà hy vọng con búp bê, với thân hình gợi cảm trong bộ bikini lưới màu đỏ, đứng dựa lưng vào gốc cây ngay ngã tư, sẽ có thể níu chân những người ngang qua, khiến cho họ phải giảm tốc độ. Nhờ thế, tình trạng phóng nhanh vượt ẩu và những tai nạn đáng tiếc có thể sẽ không còn xảy ra.
Tháng trước, sở Cảnh sát tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã cử 18 chiến sĩ đến hiện trường sau khi nhận điện thoại thông báo có xác người chết trôi trên sông. Tuy nhiên sau hơn nửa tiếng vật lộn, các cảnh sát "ngớ người" khi cái xác mà họ đang cố công trục vớt kia chỉ là một con búp bê tình dục.
Hướng Dương

  • Nữ sinh khỏa thân hiên ngang đi lại giữa phố*(07/08)
  • Nghỉ việc vì không cưa được gái cơ quan*(04/08)
  • Cụ ông 93 tuổi làm thợ may áo ngực*(31/07)
  • Nhà hàng chuyên phục vụ món ăn từ 'của quý'*(28/07)
  • Mất 'của quý' khi đang ngủ*(25/07)