Có khách sạn làm bằng muối, cái khác lại được xây dựng trong một nhà máy cũ.
Khách sạn đặc biệt này được xây dựng bằng 200.000 chiếc thẻ chìa khóa. Từ tường, thậm chí cả nhà vệ sinh, tất cả đều được bao phủ bởi thẻ chìa khóa.Một công ty ở Trung Quốc đã cho xây dựng một khách sạn đặc biệt với tiêu chuẩn năm sau có tên gọi Xiang Xiang Xiang Pray House. Đặc biệt, khách sạn này được làm từ rất nhiều thùng container, nó có tất cả 21 phòng được thiết kế rất sang trọng và cao cấp. Khách sạn đặc biệt hiện đang nằm trên núi Changski (Trung Quốc), mỗi phòng được thiết kế đậm chất truyền thống của đất nước này. Xiang Xiang Pray House sẽ bắt đầu nhận khách từ tháng 8.2012.


Ông trùm thời trang Karl Lagerfeld là người đã thiết kế ra khách sạn được làm hoàn toàn bằng socola. Đây là sản phẩm được Karl tạo ra nhân dịp khai trương hãng kem Magnum Ecuador và Ghana. Toàn bộ cacao để làm nên socola được nhập từ Ecuador và Ghana.

Điểm đặc biệt nhất của khách sạn này chính là anh chàng lực lưỡng làm hoàn toàn bằng socola được đặt nửa nằm nửa ngồi trên giường.
Nằm gần bờ biển Orel, cách thành phố Dnepropertrovsk (Ukraine) khoảng 18 dặm, khách sạn Friend được xây dựng ở một khu rừng tươi tốt và có không khí rất thoải mái. Toàn bộ khách sạn được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu rất thân thiện với thiên nhiên như sậy, đất sét, gỗ và đá.
Nhìn bên ngoài, Tubo không giống với một khách sạn nhưng bước vào bên trong, ai cũng sẽ cảm thấy thoải mái với không khí ấm cúng ở nơi đây. Khách sạn ống cống được bài trí rất đơn giản, nó chỉ có một giường đôi và tủ để đồ nhỏ gọn.


Khách sạn Controversy Inn được xây dựng trên bốn toa tàu. Mỗi toa sẽ có giường ngủ, phòng ăn và một vài đồ dùng thiết yếu.


Ở khách sạn cát, du khách sẽ thoải mái tắm nắng và thưởng thức bầu trời đầy sao vào buổi tối. Giá phòng ở đây cũng rất mềm, 21 USD (khoảng 400 nghìn đồng) cho một đêm.
Khách sạn muối Salt Palace được xây dựng ở Tây Ban Nha. Nó được công nhận là căn nhà muốn lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, những du khách trú lại tại đây sẽ được chủ nhân nhắc nhở không được thử nếm vào những bức tường.


Khách sạn làm từ những chiếc xe di động là ý tưởng điên rồ thuộc về một nhóm bạn thân ở Berilin (Đức). Để làm được điều này, họ phải cùng nhau tân trang lại một nhà máy cũ ở Neukolln, sửa sang lại phòng chứa máy bay. Sau đó, họ biến chúng thành khách sạn bằng cách mang vào đây những nhà xe di động.

Khi ngủ ở Caravan Palace, bạn sẽ có được sự riêng tư tuyệt đối và cảm giác rất thoải mái.
Dori (Theo O)