Nữ diễn viên trả lời phỏng vấn khẳng định, bản thân cô chưa từng mặc đồ hở hang.

Mới đây, Can Lộ Lộ trả lời phỏng vấn với phóng viên qua điện thoại. Khi nói về sự cố trang phục liên tiếp của mình, họ Can mếu máo cho rằng, những bức ảnh hở hang của cô đều do bị phóng viên chụp và chỉnh sửa ảnh quá đà.


"Đệ nhất mẫu nude" khẳng định: “Tôi luôn mặc đồ kín an toàn. Tức là không quá kín nhưng chắc chắn không hở hang như mọi người nghĩ. Tôi chẳng bao giờ lộ ngực hay gì cả. Những bức ảnh hớ hênh trên mạng đa phần đã bị chỉnh sửa ảnh rất nhiều. Tất nhiên, tôi không coi đó là sự xúc phạm quá lớn đến mức tổn thương, nhưng tôi coi đó là bài học kinh nghiệm cho mình. Tôi chẳng thể nào hét toáng lên rằng đừng chỉnh photoshop lên quần áo của tôi nữa”.


Họ Can cũng khoe thêm, cô chính là người tự thiết kế quần áo cho bản thân: “Các sự kiện tôi tham dự đều do tôi tự thiết kế trang phục, không do ban tổ chức sắp xếp. Tôi luôn ký thỏa thuận trước khi dự sự kiện đó là tôi mặc trang phục tôi thiết kế còn nhà tổ chức chỉ đưa ra ý kiến về kiểu trang phục thôi”.
Ngay sau khi bài phỏng vấn này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng tỏ vẻ buồn cười và cho rằng những lời "bào chữa" của Lộ Lộ "có cũng như không". Họ cho rằng các phóng viên chẳng cần chỉnh sửa ảnh vì bản thân Can đã quá lộ liễu trong mọi sự kiện. Cư dân mạng cho rằng "đệ nhất mẫu nude" không chỉ gây sốc vì trang phục mà còn có tài “khua môi múa mép” trước phóng viên.
Mask