Chiều 26/8, trong chuyến đi từ thiện đầu tiên sau khi giành ngôi Hoa hậu, Thu Thảo được người dân Đà Nẵng chào đón.

[TABLE=";]


[TD=";]Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2012, cô gái 21 tuổi của Bạc Liêu đã có hoạt động xã hội đầu tiên trên cương vị mới. Cùng với top 10 người đẹp nhất của cuộc thi, Thu Thảo đến thăm và trao quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa thành phố Đà Nẵng vào chiều qua (26/8).


[TABLE=";]


[TD=";]Thu Thảo ngạc nhiên khi cô được hàng trăm bệnh nhân và người nhà xếp hàng chào đón. Cô hạnh phúc cười rạng rỡ và vẫy tay đáp lại tình cảm mến mộ của mọi người.


[TABLE=";]


[TD=";]Tân Hoa hậu tận tình đến từng giường bệnh hỏi thăm sức khỏe và trao số tiền nhỏ với mong muốn giúp họ cải thiện được phần nào cuộc sống.


[TABLE=";]


[TD=";]Vốn là cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh, Thu Thảo động viên tinh thần, hy vọng người bệnh sẽ có thêm sức mạnh để chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.


[TABLE=";]


[TD=";]Đông đảo người dân xếp hàng trong không khí nắng nóng chỉ để được nhìn ngắm nhan sắc của Hoa hậu.


[TABLE=";]


[TD=";]Trong khi bị đám đông vây quanh, Thu Thảo vẫn chú ý đến một em bé ngồi trên xe lăn. Cô ngồi sụp xuống đất để hỏi chuyện.


[TABLE=";]


[TD=";]Dù khá mệt mỏi vì chưa được nghỉ ngơi sau đêm đăng quang nhưng Thu Thảo vẫn luôn tươi tắn trước ống kính. Cô để lại ấn tượng đẹp về sự gần gũi, thân thiện.


[TABLE=";]


[TD=";]Ngoài việc trao tiền tận tay cho bệnh nhân, Tân Hoa hậu còn đại diện cho top 10 người đẹp tặng 200 triệu đồng cho bệnh viện Đà Nẵng để gây quỹ xây dựng bệnh viện ung thư của thành phố.


[TABLE=";]


[TD=";]Khi ra về, cô tiếp tục được mọi người vây quanh. Lực lượng bảo vệ đã phải hộ tống cô lên xe và trở về khách sạn.


[TABLE=";]


[TD=";]Không chỉ riêng Thu Thảo, các người đẹp của top 10 Hoa hậu Việt Nam cũng được người dân yêu mến.


[TABLE=";]


[TD=";]Trở về khách sạn, Hoa hậu Thu Thảo phải nói lời chia tay với ban tổ chức và các thí sinh khác để lên đường về TP HCM. Cô cho biết, có rất nhiều hoạt động phỏng vấn báo chí và từ thiện đang chờ cô thực hiện trong vài ngày tới. Sau khi hoàn thành xong, cô sẽ về quê Bạc Liêu để ăn mừng chiến thắng với gia đình.


Quỳnh Như