Winner tháng thứ 2 của NAM's Girls CONTEST - Joile Dương, đã có những shoot hình cực kỳ ấn tượngVì sao bạn lấy nick name là Jolie Dương?


Tôi có ngày sinh trùng với Angelina Jolie (4/6), và luôn ngưỡng mộ vẻ gợi cảm của cô ấy nên lấy họ của cô ấy làm nickname của mình.

Vậy bản thân bạn có cảm thấy mình gợi cảm như Angelina Jolie không?


Tôi không thấy mình giống cô ấy, và cũng không thích giống cô ấy. Tôi thích được là chính mình chứ không muốn là bản sao của bất kì ai, dù tôi biết có muốn cũng không thể nào so với Angelina Jolie được (cười). Còn về chuyện gợi cảm à? Thật ra tôi cũng không biết là mình có gợi cảm không nữa.

Tôi lại không nghĩ một cô gái không chắc chắn về sự gợi cảm của mình lại đăng ký thi NAM’s girls?


Tôi nói thật đấy, không giả bộ khiêm tốn đâu! Trước đây tôi là người mẫu ảnh và đang ở trong một công ty quản lý model. Lúc quyết định thi NAM’s girls, tôi đã phải nghỉ việc ở công ty luôn, vì hình ảnh mà tôi được tạo dựng là một cô gái trong sáng, nữ tính và không được chụp hay diễn các show sexy. Nhưng tôi lại luôn thích thử sức mình ở nhiều phong cách khác nhau và muốn đặt mình vào thật nhiều thử thách. Bộ hình đăng ký thi NAM’s girls là lần đầu tiên tôi mặc đồ hở đến như vậy, tôi không chắc bản thân mình có đủ quyến rũ không, nhưng tôi biết tôi có thể diễn tốt được phong cách đó.

Lần đầu tiên chụp underwear có kỷ niệm gì vui với bạn?


Bộ đồ lót đó chính tay tôi lựa mua, nhưng đến lúc mặc vẫn thấy nó… sexy quá, thay đồ xong tôi trốn trong toilet luôn không dám bước ra ngoài. Có lẽ nhờ tôi có chút khiếu diễn xuất, người chụp hình cũng là bạn thân, nên qua mấy shot đầu là tôi diễn ra “chất” liền. Bộ hình với NAM
cũng là lần đầu tiên tôi chụp bán khỏa thân, cũng có chút ngại ngùng. Nhưng nếu không cố gắng hết sức thì sẽ không có cơ hội chiến thắng cuộc thi này, nghĩ vậy nên tôi dạn dĩ hơn.

Quyết tâm thắng giải 100 triệu của NAM’s girl trong bạn lớn như vậy sao?


Tôi không để ý chuyện tiền thưởng nhiều như vậy, ý nghĩa của việc chiến thắng quan trọng với tôi hơn. Bất kì làm điều gì, tôi cũng cố gắng hết sức và muốn đi đến cùng, đã thi thì 90% mình phải nghĩ mình thắng. Là NAM’s girls cũng đồng nghĩa với việc tôi chứng tỏ được khả năng của mình, và có nhiều cơ hội trong nghề người mẫu hơn.

Bạn đi chụp hình hay đi phỏng vấn cũng có mẹ đi theo cùng, tôi đoá bạn có vẻ hơi yếu đuối và không được độc lập lắm?


Mẹ tôi đi cùng chứ không can thiệp vào công việc của tôi, tôi tự quyết định việc mình làm và không nhờ vả người khác. Đó là câu trả lời rồi! Tôi là con một, mẹ đi cùng để yên tâm hơn về công việc của tôi, và tôi không thấy đó là điều phiền hà.

Nhưng có lẽ chẳng có cơ hội nào cho các chàng trai muốn tiếp cận một cô gái xinh xắn như bạn?


Nếu thực sự thích tôi, hãy đến chào mẹ tôi một tiếng rồi xin phép mời tôi đi café. Mẹ tôi không cấm tôi quen bạn trai, chỉ không muốn tôi tiếp xúc với những người không đàng hoàng. Cả cái can đảm theo đuổi còn không có, người như vậy đâu có đáng để mình lưu tâm?!