Nguồn - Zing
Hình ảnh được cho là ngôi sao võ thuật 63 tuổi lừa dối vợ với một người đáng tuổi con đang là chủ đề xôn xao của làng giải trí Hong Kong.

Theo tạp chí Next, Hồng Kim Bảo đã đi ăn tối cùng Vương Thấm Nghi và sau đó 2 người cùng nhau vào khách sạn. Sự việc này lặp đi lặp lại trong 3 ngày liên tiếp và làm dấy lên tin đồn nam diễn viên kỳ cựu đang lừa dối vợ.
Cũng theo báo giới Hong Kong, Hồng Kim Bảo và Thấm Nghi quen nhau ít nhất đã được 3 tháng. Tháng 5 vừa qua, cô gái 21 tuổi này bay đến Hương cảng và cả hai bị bắt gặp đi cùng nhau khi xuất hiện ở Tsim Tsa Tsui. Hồng Kim Bảo chính là người đã giới thiệu Vương Thấm Nghi để cô có cơ hội đóng vai chính đầu tiên qua bộ phim truyền hình Risking One's life.
Ngày 30/8, nam diễn viên 63 tuổi đã bay từ Thâm Quyến tới Hoành Điếm để gặp Vương Thấm Nghi. Khoảng 6 giờ tối cùng ngày, Hồng Kim Bảo và người trợ lý đến nơi Thấm Nghi đang quay phim để đón cô. Sau đó, cả ba đến làm thủ tục nhận phòng ở một khách sạn hạng sang và cùng nhau ra ngoài ăn tối đến khoảng 8 giờ. Khi quay trở lại khách sạn thì chỉ có Hồng Kim Bảo và Thấm Nghi đi vào còn người trợ lý quay xe đi về.
Sáng hôm sau, ngôi sao võ thuật Hong Kong "hộ tống" người đẹp tới phim trường. Cả 2 trở lại khách sạn lúc 8 giờ 30 phút tối và chỉ ra khỏi khách sạn vào 4 giờ chiều hôm sau.
Trong khi đó, tại Hong Kong, Cao Lệ Hồng - người vợ hai và đã sống với Hồng Kim Bảo suốt 17 năm qua - đang phải chăm sóc người mẹ bị ốm. Khi được báo chí phỏng vấn, người phụ nữ này bối rối nói rằng mình không biết phải bình luận gì vào lúc này nhưng cô khẳng định tin chồng và cuộc hôn nhân của họ vẫn đang tốt đẹp.
[TABLE="align: center"]
Hồng Kim Bảo và Vương Thấm Nghi.[TD=";]Câu chuyện của Hồng Kim Bảo làm xôn xao làng giải trí Hong Kong.


Hồng Giang
Theo Infonet