công dụng của tinh dầu tràm:

- đặc biệt hữu hiệu trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp như ho, khò khè...

- phòng gió máy, phòng cảm lạnh

- điều trị vết muỗi đốt, kiến cắn

sử dụng đúng cách tinh dầu tràm để đạt hiệu quả tối ưu:

- phòng và hỗ trợ điều trị hô hấp:
mỗi ngày 2 lần, các bố mẹ chỉ cần dùng 1-2 giọt tinh dầu tràm thoa vào lòng bàn chân, lòng bàn tay của trẻ. sau khi thoa, mẹ nhớ massage vài phút để tinh dầu thấm sâu, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho trẻ.

- trị vết muỗi đốt, kiến cắn: chỉ cần thoa trực tiếp một lượng vừa đủ tinh dầu lên vết muỗi hoặc vết kiến. thoa 2-3 lần trong ngày sẽ giúp giảm sưng ngứa.

- phòng cảm lạnh, cảm mạo, gió máy: nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào nước tắm cho trẻ mỗi ngày sẽ giúp con phòng tránh cảm lạnh, cảm mạo. trước khi cho trẻ ra ngoài chơi, mẹ nhỏ 1-2 giọt tinh dầu tràm vào khăn mềm và buộc ở cổ trẻ.

lựa chọn tinh dầu tràm nguyên chất:

trên thị trường có rất nhiều tinh dầu tràm khác nhau từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất lượng. theo hiệp hội organics, loại tinh dầu tràm được xem là nguyên chất, hảo hạng, có tác dụng trị liệu tốt nhất khi có hàm lượng cineole đạt 40-60%. không nhiều loại tinh dầu đảm bảo con số lý tưởng này, nếu không muốn nói là chỉ đếm được trên đầu ngón tay. và tinh dầu tràm nguyên chất an organics là một trong số ít loại có hàm lượng đạt đến mức hoàn hảo đó. tinh dầu tràm nguyên chất đặc biệt an toàn cho trẻ sơ sinh và bà bầu nên chỉ cần có một lọ tinh dầu tràm trong nhà, bạn đã bảo vệ sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

sản phẩm tinh dầu tràm an organics được viện khoa học và công nghệ việt nam kiểm định và chứng nhận về chất lượng thành phần:


tinh dầu tràm nguyên chất an organics được bán độc quyền trên nhathuoc365.vn!