Đã có không ít nghệ sĩ dám chê thẳng thừng Đàm Vĩnh Hưng như Lê Hoàng, Quang Dũng, Thanh Lam, Quốc Trung, Quốc Đại... Tuy nhiên, thay vì tiếp thu, Mr Đàm luôn giữ phong cách "nổi đóa" khi bị chê bai.
Trong đêm thi bán kết Cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, cặp đôi của Đàm Vĩnh Hưng đã bị Đạo diễn Lê Hoàng đã chê tơi tả vì phần minh họa "nàng bạch tuyết và 7 chú lùn" huy động cả phường người tham gia, nhưng lại không liên quan đến nội dung ca khúc Nửa vầng trăng.

"Trong nghệ thuật, nhất là điện ảnh, chúng tôi sợ nhất là sự minh họa. chẳng hạn như mình hát đến trăng thì có trăng, hát đến củ khoai thì có củ khoai. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể làm cái gì đó mà hoàn toàn không ăn nhập. Nói thực là tiết mục của các bạn dàn dựng rất công phu, nhưng tôi có cảm giác là nó không ăn nhập gì với nội dung bài hát. Giọng hát phải phục vụ cho âm nhạc, nhưng ở đây tôi có cảm giác là các bạn đang làm ngược lại. Tôi biết bài hát này đã được biến đổi để phù hợp với giọng hát của Kim Thư nên bài hát không còn giữ được cái hồn của nó nữa", Lê Hoàng nhận xét về phần trình diễn đầu tiên của Mr Đàm và Kim Thư.
Trở vào hậu trường sau khi nhận điểm 8 của đạo diễn Lê Hoàng, Mr Đàm tỏ vẻ không mấy hài lòng.

Trong chương trình Giải thưởng Video âm nhạc Việt, Đàm Vĩnh Hưng tham gia với
MV Dạ khúc cho tình nhân. MV được dàn dựng công phu, hoàng tráng, tuy nhiên lại không được lòng nhạc sỹ Quốc Trung.

Nhạc sỹ Quốc Trung bày tỏ, “Tôi không thích gu âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng”.
Cũng bàn về MV Dạ khúc cho tình nhân, đạo diễn Quang Trung có nói “Nó giống như món cá hồi trộn với sầu riêng và… tổ yến”.
Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự không đồng tình với nhạc sĩ Quốc Trung và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Theo anh, hai nhạc sĩ đã không công bằng khi không cảm nhận được nỗ lực của anh và êkíp thực hiện MV: “Tôi nghĩ những lời nhận xét của cả hai vị khách mời này dành cho MV của tôi nghe rất khó chịu, đó không phải là những lời nhận xét "đúng nghĩa". Nhất là đạo diễn Quang Dũng, lâu nay tôi vẫn luôn đánh giá cao những lời dí dỏm của anh ấy, nhưng lần này thì đạo diễn Quang Dũng đã thật sự thất bại khi tìm kiếm chữ "duyên" trong những lời nhận xét của mình".
Trong bài phỏng vấn, ca sĩ Thanh Lam phát biểu ý kiến về các chương trình thực tế hiện nay.
Nhắc đến chương trình Giọng hát Việt, ca sỹ này nhận xét về hai huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà: "Đào bới khả năng của các bạn trẻ thì phải bằng những giá trị đích thực. Khi tôi xem chương trình The Voice tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì?"
Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà cũng đăng đàn phản pháo với nhiều chiêu thức.
Riêng Đàm Vĩnh Hưng, dù coi Thanh Lam là thần tượng một thời, là người đã giúp anh nâng cao kỹ thuật thanh nhạc, nhưng trước những lời chê thẳng thắn của chị, nam ca sĩ này tuyên bố sẽ từ mặt Thanh Lam: "Lúc đầu, tôi khá là giận, còn định gọi điện thoại cho chị Lam. Nhưng nghĩ lại, tôi thấy không cần thiết, vì nếu chị ấy thực sự “cao” thì đã không thốt ra những lời “thấp” như thế… Tôi không giả tạo, không diễn và cũng không im lặng được. Chị ấy biết mặt mũi mình đẹp ra sao thì người khác cũng cần như thế. Chấm dứt quan hệ ngay lập tức. Khỏi nhìn mặt nhau cho nhanh".
Sau Thanh Lam, đến lượt nhạc sĩ Ngọc Đại bị Mr Đàm từ mặt và buông những lời nhận xét đáp trả chua ngoa. Khi bị nhạc sĩ Ngọc Đại cho rằng quá dễ dãi trên con đường âm nhạc, rồi cho rằng cùng Hà Hồ, Thu Minh, Mr Đàm chẳng khác gì con rối trên sân khấu, bị giật giây rồi nói nhăng, nói cuội, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục giữ phong cách “nổi đóa” khi bị ai đó chê bai.
Sau khi tuyên bố tiền bối Ngọc Đại là con buôn, Đàm Vĩnh Hưng ngoa ngoắt: "Xin anh hãy là một người lớn, một đàn anh trong nghề đúng nghĩa. Em hứa với lòng mình là sẽ không nhận lời giúp anh nổi tiếng lại đâu nên đây sẽ là bài trả lời duy nhất về anh mà thôi".
Mới đây nói về scandal của Milano VN, Quyền Linh đã ngấm ngầm chê vỗ vào mặt Đàm Vĩnh Hưng dù không nói đích tên: “Tôi cho rằng suy nghĩ hàng hiệu là tốt, là đắt tiền, là đẳng cấp, đó là suy nghĩ sai lầm, sĩ diện.
Sau trò gạt khách tinh vi đình đám từ Milano VN, người tiêu dùng mới vỡ mộng. Mới nhận ra mình bị lừa gạt. Tất cả chỉ là đẳng cấp dỏm. Vì hàng ngoại cũng có cả trăm loại. Nói hàng ngoại là hàng hiệu thì những sản phẩm do Lào sản xuất cũng là hàng hiệu. Sao cứ phải đổ xô theo các thương hiệu Gucci, chanel.. để dính quả lừa. Người tiêu dùng vì quá sĩ diện nên dẫn đến sai lầm do thiếu tỉnh táo trước chiêu khuyến mãi, tung hô lẫn PR vô tội vạ.
Một bộ phận giới trẻ quan tâm đến hàng hiệu chỉ để tạo đẳng cấp, khoe mẽ mà quên đi tính chất quan trọng hơn: đó là chất lượng sản phẩm ra sao, giá cả thế nào. Nhiều mặt hàng Trung Quốc bị tẩy chay, xài thua xa hàng VN.Tâm lý sính ngoại mà không biết phân biệt sản phẩm, chất lượng, đã tạo cơ hội cho con buôn trục lợi. Nhiều sản phẩm chỉ cần dán nhãn ngoại, đưa vào không gian đẹp lập tức bán được giá rất cao.

Nguồn : Phunutoday

View more random threads: