để đánh giá một khuôn mặt đẹp thì tiêu chí hài hòa giữa các yếu tố vô cùng quan trọng nhất là chiếc cằm. nếu chẳng mai, chiếc cằm lệch sẽ khiến gương mặt trở nên méo mó, kém thẩm mỹ. tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, hiện tượng cằm lệch ngày nay đã được khắc phục hoàn toàn nhờ phương pháp gọt cằm nội soi.

gọt cằm nội soi là phương pháp làm đẹp được nhiều người, đặc biệt là phái đẹp chọn lựa để khắc phục các nhược điểm: cằm lệch, cằm bị bè, thô,… tạo dáng cằm v-line thanh thoát, giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn.


tham khảo thêm sụn nâng mũi hàn quốc <<< tại đây.


gọt cằm nội soi được thực hiện thế nào
để thực hiện phương pháp gọt cằm nội soi chữa cằm lệch, các bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng và sử dụng máy cắt xương thế hệ mới gọt bớt phần xương hàm nhô ra giúp càm trở nên cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. với sự trợ giúp của camera và các thiết bị y tế công nghệ cao, cấu trúc xương hàm và các dây thần kinh của bạn sẽ được phóng đại nhiều lần. nhờ đó, các bác sỹ có thể thực hiện các thao tác chính xác từng milimet, đảm bảo không xâm lấn, an toàn cho khách hàng.


qui trình gọt cằm nội soi tại trung tâm phẫu thuậtthẩm mỹ hàn quốc 3d
· chuẩn bị:

trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm nội soi, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật. bên cạnh đó, các bác sỹ sẽ tiến hành chụp phim x-quang phần mặt để phân tích độ cứng, độ xốp và cấu trúc các dây thần kinh, và xác định mức độ lệch của cằm để đưa ra phương pháp điều chỉnh thích hợp.
đặc biệt, trước khi phẫu thuật bạn còn được xem trước hình ảnh chính xác về chiếc cằm sau khi được phẫu thuật. đây là một tiến bộ mới trong nghành thẩm mỹ nhờ ứng dụng dựng hình 3d được sử dụng tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc 3d, ứng dụng này cho phép khách hàng có thể chọn lựa hình dáng chiếc cằm mới theo ý thích và tham khảo trước ý kiến với bác sỹ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

· tiến hành phẫu thuật:

phẫu thuật gọt cằm nội soi tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc 3d được thực hiện trong phòng vô trùng tuyệt đối với sự hỗ trợ của các loại máy móc y tế tối tân nhất như máy theo dõi nhịp tim, theo dõi các dấu hiệu sinh tồn,… đảm bảo kiểm soát được các tình huống có thể xảy ra trong phẫu thuật, mang lại sự an toàn tối đa cho khách hàng.

sau khi rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, các bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương thế hệ mới để cắt gọt phần hàm theo các số liệ đã tính toán trước đó để giúp phần cằm trở nên thon gọn và cân đối hơn. ưu điểm của máy gọt xương thế hệ mới là có thể giảm thiểu bọt xương, giúp đường cắt chuẩn xác hơn, không xâm lấn qua các vùng lân cận, nhờ đó, giảm chảy máu và sưng nề sau phẫu thuật, giúp vết thương phục hồi nhanh chóng sau khi gọt cằm.

· chăm sóc hậu phẫu:

gọt cằm nội soi là một phẫu thuật đơn giản, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại trung tâm 1 đêm. tại đây, bạn sẽ được theo dõi sức khỏe và chăm sóc vết thương bởi đội ngũ điều dưỡng túc trực 24/24. sau đó, bạn được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc vết thương tại nhà và hẹn lịch tái khám.

khuôn cằm cân đối và một trong những yếu tố quyết định mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt, đừng để chiếc cằm lệch, méo mó làm bạn trở nên mất tự tin. với trình độ chuyên môn cao, các bác sỹ tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc 3d sẽ giúp bạn cải thiện hoàn toàn khuyết điểm cằm lệch vĩnh viễn chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thêm thông tin và hẹn lịch tư vấn hoàn toàn miễn phí.

mọi chi tiết xin liên hệ: phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc 3d

đ/c: 536 – 540 trần hưng đạo, phường 2, quận 5, tp.hcm

hotline: 09 8136 3838

điện thoại: 08 6659 0246


nguồn bài viết gọt cằm nội soi giúp cải thiện cằm lệch hiệu quả
lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com