Newsen - Nữ ca sỹ đất Mỏ khuyên chàng ca sỹ trẻ không được bằng lòng với những gì mình đang có, mà phải cố gắng nhiều hơn nữa để ngày càng chinh phục được nhiều hơn các đối tượng khán giả khác nhau.


Trong tập 3 của chương trình Nhân Tố Bí Ẩn, nam ca sỹ Nukan Tran Tung Anh đã trở lại đầy bất ngờ khi vắng bóng hơn 1 năm trên thị trường âm nhạc với ca khúc "Nơi Nào Có Em" - một sáng tác của nhạc sỹ Tiên Cookie từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng và gắn liền với tên tuổi của anh.

Sở hữu một khuôn mặt điển trai, sáng sân khấu, phong cách trẻ trung cùng nụ cười ngọt ngào và chất giọng nội lực, đầy tình cảm, nam ca sỹ trẻ đã chinh phục hoàn toàn bốn vị giám khảo cùng với đông đảo khán giả. Khi được hỏi về lý do tham dự cuộc thi khi đã sở hữu nhiều ca khúc hit trên mạng. Trần Tùng Anh chia sẻ: "Bản thân Tùng Anh muốn thử sức mình tại một sân chơi chuyên nghiệp, một cuộc thi mới mẻ, hoành tráng và quy mô, cũng như khám phá những bí ẩn của chính mình."

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã nhận xét Trần Tùng Anh có đầy đủ yếu tố để thật sự tỏa sáng khi sở hữu giọng hát ngọt ngào, đầy tình cảm, một ngoại hình điển trai, sáng sân khấu và sỡ hữu một lượng fans hùng hậu. và cô cũng không quên nhắc Trần Tùng Anh không được tự mãn với những gì mình đang có, mà phải cố gắng nhiều hơn nữa để ngày càng chinh phục được nhiều hơn các đối tượng khán giả khác nhau.


Đặc biệt, Trần Tùng Anh đã khiến Hồ Quỳnh Hương phải ghen tị với Hồ Ngọc Hà khi Trần Tùng Anh trong lúc hát chỉ nhìn vào nữ ca sỹ xinh đẹp này, nhận được lời trách móc đó Trần Tùng Anh tỏ ra bối rối….
Một số khoảnh khắc ấn tượng của Nukan Trần Tùng Anh trong đêm thiNewsen.vn​