Newsen - Sau một loạt liệu trình thẩm mỹ công phu và tốn kém, Phi Thanh Vân giờ đây đã sở hữu một cơ thể trắng trẻo, nuột nà khiến cô vô cùng ưng ý và luôn tìm cách phô bày bất cứ khi nào có dịp.

Sau một loạt liệu trình thẩm mỹ công phu và tốn kém, Phi Thanh Vân giờ đây đã sở hữu một cơ thể trắng trẻo, nuột nà khiến cô vô cùng ưng ý và luôn tìm cách phô bày bất cứ khi nào có dịp.

Bạn đọc chắc hẳn vẫn chưa quên chiếc quần có-như-không dài chưa đầy một gang tay mà cô diện trong buổi công chiếu Maleficent (Tiên Hắc Ám) ngày hôm qua. Đối với người nhìn, chiếc quần siêu ngắn lấp ló ẩn hiện dưới lớp áo sơ mi thùng thình quả là “tức mắt”, nhưng đối với Phi Thanh Vân, đây là phong cách quá sức bình thường, bởi khi ở nhà cô cũng thường xuyên ăn vận mát mẻ như vậy.

Có thể thấy rõ điều đó trong loạt ảnh mới đây do cậu học trò cưng của Phi Thanh Vân chia sẻ. “Tóc cột lòa xòa, không trang điểm và mặc áo siêu rộng thùng thình nấu đồ ăn sáng…” là những gì Anthony Trần miêu tả về mốt không quần được Phi Thanh Vân lăng xê nhiệt tình ngay cả khi vào bếp. Xem thêm Phi Thanh Van 2014 tại newsen.vn

Phi Thanh Vân chăm chú nấu bữa sáng trong chiếc áo
thun rộng thùng thình và không chiếc quần "mất tích"
Những hình ảnh giản dị không phấn son khác của Phi Thanh Vân
được ghi lại qua ống kính của "gà cưng" Anthony Trần