vú là biểu tượng của nữ tính, khi tuyến vú không phát triển hoặc teo nhỏ sau sinh, phụ nữ sẽ có thể mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong sinh hoạt hằng ngày. phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp chị em có được vòng 1 như mong muốn và sẽ tự tin hơn trong cuộc sống.


phẫu thuật nâng ngực dành cho ai?

phẫu thuật nâng ngực dành cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên có:

· thể tích tuyến vú phát triển không tương xứng với thể trạng,

· sự phát triển không đủ của tuyến vú trong giai đoạn dậy thì,

· xuất hiện thứ phát do sự mất tổ chức tuyến vú sau khi có thai, khi gầy, do rối loạn hóc môn…

túi độn ngực (túi để nâng ngực) bản chất là gì?

các loại túi độn ngực đều được cấu tạo bởi vỏ bằng silicone dạng nhám hoặc dạng trơn, rất chắc và rất đàn hồi. nội dụng chứa đựng bên trong túi có thể khác nhau như: nước muối sinh lý (nước biển), silicone dạng gel có độ kết dính rất cao (không thâm nhập vào mô cơ thể như silicon dạng lỏng đã cấm sử dụng), hoặc hydrogel. cần lưu ý để đảm bảo an toàn thì nên sử dụng những loại túi ngực có nguồn gốc rõ ràng, được các tổ chức quản lý y tế có uy tín cho phép lưu hành (fda, afssaps...) có giấy chứng nhận ghi rõ nhà sản xuất, xuất xứ......

túi độn ngực có hình dạng như thế nào?

hiện nay có 2 dạng túi độn ngực: hình tròn hoặc hình “giọt nước”. tuỳ theo thể tích nhu mô vú còn lại của bạn, thể tích túi độn ngực cần dùng để lựa chọn túi dạng tròn hoặc túi hình “giọt nước”. đối với những phụ nữ có ngực phẳng thì sử dụng túi hình “giọt nước”. đối với phụ nữ thể tích nhu mô vú còn lại tương đối thì chỉ cần dùng túi dạng tròn. phẫu thuật nâng ngực có thể thực hiện bởi ai và ở đâu?

để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ, và phải được tiến hành ở các bệnh viện được phép phẫu thuật thẩm mỹ.

đặt ngay tư vấn để chuyên gia hàng đầu của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nhé.

trung tâm tạo hình - thẩm mỹ thế giới đẹp

địa chỉ: 724 sư vạn hạnh (nối dài), p.12, quận 10, tphcm

điện thoại: 0939691999 (bác sĩ phùng)

website: thegioidep.com

facebook: facebook.com/noisacdeptaisinh