Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 30
 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mấy hôm nay mình bận rộn với công việc, thêm vào mình cũng đang bị stress nữa nên hôm nay dạo diễn đàn hy vọng tìm thấy được niềm vui gì đấy. Mình thì ra trường và đi làm cũng đã lâu rồi, nên khi nói với áp lực công việc mình nghĩ mình cũng từng trải qua nhiều. Nhiều lúc mình cũng ức chế lắm, đặc biệt là năm rồi, khi công việc nhiều mà mình với bạn trai lại có chuyện nữa, lúc đó mình cực kỳ căng thẳng, cũng may có bạn bè bên cạnh mình mới tốt hơn.

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Khi khủng hoảng có bạn bè bên cạnh là tốt nhất, nếu được người yêu nữa thì còn gì bằng. Mình thì chưa có người yêu, nên những khi căng thẳng mình phải tự tìm cách để giảm áp lực cho bản thân, vì dụ, mình hay xem các gameshow truyền hình, vì nó vừa tri thức, vừa hài hước, lại không phải làm mình mất quá nhiều thời gian.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  Mình cũng hay xem lắm, chương trình Ai là triệu phú, Chung sức, hay Đi tìm ẩn số nữa cũng khá ok, nhưng mình cũng muốn tìm thử chương trình nào khác, hay hơn, bổ ích hơn để tạo cảm giác mới lạ, chứ 1 chương trình mà xem hoài, mình cũng hơi hơi chán một chút.

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Tâm lý chung đó bạn, Mình nhớ cách đây cũng lâu, mình thích xem chương trình hát với ngôi sao, ban đầu xem thấy vui, xem riết mình muốn tắt đài luôn, không thấy một sự cải tiến mà ngày càng đi xuống về chất lượng và hiệu ứng khán giả.

 5. #15
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Chương trình Hát với Ngôi Sao là nó thiên về giải trí đơn thuần bạn ơi, nên mình xem nhiều sẽ sinh chán là phải.. Bạn nên tìm chương trình nào, vừa giải trí, mà phải vừa bổ sung thêm tri thức nữa, như thế nó sẽ tốt hơn và luôn mang đến cho mình những nguồn thông tin mới.

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Uh, bạn nói đúng đó. Do công việc mình áp lực nhiều, nên đôi khi mình sợ xem chương trình nào tri thức quá sẽ nghiêm túc quá, do vậy mình mới hay xem các gameshow giải trí hơn nhưng bạn cũng biết đó, gameshow giải trí đơn thuần mau chán khán giả lắm, chứ không phải chán người chơi.

 7. #17
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Xem chương trình Người Kế Tiếp đi bạn. Người Kế Tiếp là phiên bản Việt Hóa của Việt Nam từ chương trình Next One của Ý. Chương trình người Kế Tiếp đến nước ta năm nay là mùa thứ 2 rồi. Mình nhớ lần đầu tiên công chiếu vào khoảng tháng 11/2013.

 8. #18
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  Ah, có phải Người Kế Tiếp là chương trình có chàng trai cao 1.26m không? Thế vậy mình biết về đôi chút về chương trình này, nhưng không kỹ lắm. Ngày nào vào công ty, cứ đến giờ cơm trưa là các chị công ty cứ hay bàn về anh chàng này thay vì là chương trình Người Kế Tiếp.

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Công ty bạn mọi người hóa đồng quá. Mình thấy rất ít công ty được như thế, vì mọi người ai cũng bận rộn và rất ít thời gian dành cho mình. Như công ty mính nè, các anh chị ai cũng vui tính và nhiệt tình. Nhưng thời gian nghĩ trưa rất ít, mọi người ai cũng tranh thử ăn thiệt nhanh để kịp giờ làm.

 10. #20
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mấy nay bé nhà mình cứ bảo mẹ ơi sao không đi thi chương trình Người Kế Tiếp đi mẹ, mình chỉ cười và nói dối với nó là mẹ đăng ký rồi, chờ gọi đó con. Nhưng nói thật, mình chưa biết làm sao để được tham gia chương trình này nữa, cách đăng ký như thế nào, có bạn nào biết chỉ mình với nhé.

Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •