Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 30
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Chương Trình Nào Hay Giúp Bà Bầu Thư Giãn?

  Phụ nữ khi mang thai tâm lý rất dễ thay đổi, đặc biệt là trong 3 tháng đầu. Mình đang có em bé được 4 tháng rồi, nhưng stress dường như mỗi lúc nhiều hơn, dù chồng mình lúc nào cũng yêu chiều mình. Do sức khỏe mình hơi yếu, nên từ lúc mang thai đến giờ mình gần như ở nhà, không có đi làm, có lẽ vì buồn chán mà mình sinh ra tâm lý suy nghĩ nhiều. Thấy mình như thế, chị mình khuyên nên xem nhiều chương trình hay, để thư giãn nhưng mình xem đi xem lại mấy cái chương trình gì đâu rất dễ làm mình bực mình thêm. Bạn nào có biết chương trình nào hay trong tháng thì chia sẻ giúp mình nhé.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Có em bé tâm lý thường như thế đó bạn, lúc mình mang thai bé nhà mình, mình còn hơn bạn nữa, mình buồn nôn, khó chịu lắm nên không đi làm, mà ở nhà mình buồn mà chán ơi là chán. Vì sống trên thành phố, đặc biệt khi mình là khu phú mỹ nữa, nên rất ít qua lại với mọi người, có khi vì buồn mà mình sinh ra stress luôn

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nghe mọi người chia sẻ, mà mình cảm thấy mình may mắn quá, minh hiện đang có em bé được 5 tháng rồi, bé mình rất ngoan, từ lúc mình có đến giờ, chưa bao giờ mình thấy khó chịu, hay thay đổi tâm lý gì cả. Một phần vì thể chất mình tốt, phần khác do mình cũng biết cách ổn định tâm lý nữa.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bạn ổn định tâm lý bằng cách nào có thể chia sẽ giúp mình không, vì nhiều lúc bị stress mà mình sinh ra sợ hãi, không muốn mang thai nữa luôn. Thấy mình có suy nghĩ thế, mình thấy chồng mình anh ấy buồn lắm, nên mình cũng cảm thấy có lỗi nữa.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Cũng đơn giản thôi bạn, thể chất là do mỗi người, gần như không thay đổi được, nhưng bí quyết thì mình có. Mình khi có gia đình, chắc mình là fan nhiệt tình của các phim Hàn Quốc, Trung Quốc, nhưng khi có gia đình, bị stress mình không xem nữa, vì phim thường dài tập, mà lại kịch tích, nên mình sợ mình bị ảnh hưởng tâm lý.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mình thấy bạn đúng, mình nhớ lúc mình ở nhà một mình, mình không biết làm gì cứ search tìm này tìm kia, rồi mình thấy cái phim kia hay quá chừng. Bạn biết sao không, nó dài tới 40 tập, mình thức cả đêm để xem từng tập, kết quả mình nhập viện vì thức quá khuya, phản khoa học.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mình ngày trước chắc còn hơn bạn nữa, nên bây giờ mình rút kinh nghiệm không xem phim, tuyệt đối không xem khi bị stress. Thay vì thế, mình hay xem các gameshow truyền hình, vừa bổ sung kiến thức, cho cả mình lẫn con mình, vừa thư giản hiệu quả mà không phải mất thời gian nữa.[DOUBLEPOST=1421015248][/DOUBLEPOST]Mình nghĩ tốt nhất, bạn nên làm theo mình nhé, xem các chương trình trên Tivi, vừa tri thức, mà khôn mất nhiều thời gian, lại giúp bạn xả stress rất hiệu quà. Bạn có biết chương trình đang chiếu trên HTV7 bây giờ không, chương trình Người Kế Tiếp đó bạn, rất hay và vui nhộn nữa.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Chương trinh Người Kế Tiếp mình có xem nè, bây giờ đang là mùa 2 đó bạn. Mình xem chương trình Người Kế Tiếp từ mùa 1 lận, lúc đó còn Thanh Bạch dẫn chương trình, hay lắm đó. Nhưng mùa 2 bây giờ Đại Nghĩa dẫn chương trình, mình thấy nó cũng ổn lắm.

 9. #9
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5
  Người Kế Tiếp là chương trình gì ta, mình cũng hay xem gameshow này kia nhưng sao mình không thấy trên tivi. Lúc còn học cấp 3 đó, mìh thích xem gameshow lắm, vì nó nhanh, hữu ích, mà còn vui nhộn nữa. Có hôm mình thức đến 9h tối mà đâu thấy chương trình Người Kế Tiếp gì đâu ta.

 10. #10
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  Bạn thức đến 9h tối không thấy chương trình Người Kế Tiếp là phải rồi, vì 9h 30 tối chương trình mới bắt đầu chiếu mà bạn. hihi, chuong trình vì sao phát song muộn thế mình cũng kho6nv biết nữa, nhưng mình thì gần như theo dõi chương trình suốt từng tập một.

Trang 1 của 3 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •