Trang 4 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 2345 CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 49
 1. #31
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  1,442
  Không casting thì cũng không sao, mình chỉ thích được lên tivi thôi, nhưng tham gia trực tiếp thì mình hơi lo lắng một chút, nên được lên tivi mà không mất tiền là mình chịu liền ha. Ah, mình cũng muốn hỏi thêm một chút, nếu đăng ký thi thì thời gian liên lạc, thông báo kết quả (email xác nhận) sau khi phỏng vấn/casting?

 2. #32
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  2
  Thời gian trao giải và thủ tục trao giải: Sau 90 ngày kể từ thời điểm tập của người chơi lên sóng, BTC sẽ trực tiếp thông báo thời gian và địa điểm nhận thưởng đến người chơi chiến thắng. Mọi giấy tờ cần thiết khi nhận giải cũng sẽ được thông báo cụ thể qua điện thoại và email.

 3. #33
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  4
  Sau khi gọi điện thoại, BTC sẽ gửi một email xác nhận đến người chơi nhận thưởng. Thời gian gửi email: trong ngày hôm đó hoặc chậm nhất là 1 ngày sau. Trong trường hợp một ngày sau mà người chơi nhận thưởng chưa nhận được email, vui lòng liên hệ lại hot line của chương trình: 0967645970.

 4. #34
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Đúng rồi bạn, Giấy tờ tùy thân khi đến nhận giải bao gồm: CMND photo công chứng và Phiếu xác nhận giải thưởng do BTC cấp. Một số thắc mắc thường gặp các bạn vui lòng xem tại mục Q & A của website: motbuocdechienthang.vn. Trong trường hợp thắc mắc của bạn không có trong mục này, các bạn có thể inbox trực tiếp cho admin của fanpage Một bước để chiến thắng: facebook.com.motbuocdechienthang

 5. #35
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  2
  Chương trình Một bước để chiến thắng có giới hạn số lần tham gia chương trình không bạn, ví dụ nếu bạn đã từng tham gia thì có thể đăng kí lần nữa hay không?

 6. #36
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nếu các bạn đã tham gia mùa 1 mà chưa may mắn chiến thắng thì có thể tiếp tục đăng ký thử sức với Một bước để chiến thắng mùa 2. Trong trường hợp bạn đã chiến thắng ở mùa 1 rồi thì vui lòng không đăng ký tham gia tiếp để nhường cơ hội cho các bạn khác.

 7. #37
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  105
  Như trường hợp của mình, nếu mình không sống ở TP Hồ Chí Minh, muốn tham gia thì làm thế nào? BTC có tổ chức casting ở tình không bạn hay tất cả đều tập trung về TpHCM?

 8. #38
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Lưu ý: Các bạn vừa tham gia mùa 2 xong thì không được đăng ký tham gia lại, mà phải đợi đến chương trình mùa 3 nhé.[DOUBLEPOST=1425387765][/DOUBLEPOST]Chương trình chỉ có một địa điểm casting và ghi hình duy nhất tại TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, nếu mong muốn tham gia chương trình, các bạn có thể sắp xếp thời gian để có một chuyến đi tự túc, vừa để du lịch và vừa để phỏng vấn với chương trình nhé.

 9. #39
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình thấy chương trình hay thì chắn chắn lượng thí sinh đăng ký sẽ rất đông, nếu mình gửi đơn dự thi lâu rồi nhưng không nhận được hồi âm thì phải làm thế nào, có phải thư bị lạc không hay mình không được chọn, làm sao để biết nếu mình chờ đời lâu mà không nhận được phản hồi?

 10. #40
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trường hợp này, có thể BTC đã liên hệ với bạn nhưng số điện thoại bị sai hoặc bạn đã không nghe máy. Vậy nên, các bạn có thể theo dõi fanpage và website chính thức của chương trình để cập nhập lịch casting và trực tiếp đến tham gia phỏng vấn.

Trang 4 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 2345 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •