Trang 3 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 49
 1. #21
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Chương trình Một bước để chiến thắng nghe thì hấp dẫn thật đó, nhưng cách thức để đăng ký tham gia chương trình này là như thế nào, có bạn nào biết thì chia sẽ giúp mình với nhé.

 2. #22
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Thời gian thông báo castinh là khi nào vậy bạn? có mất nhiều thời gian để chờ đợi không, ngoài cách thức hoàn thành thông tin theo form trên website, mình có thể gửi trực về chương trình không bạn?

 3. #23
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Sau khi xem xét tất cả các hồ sơ đăng ký gửi về , BTC sẽ sắp xếp một thời gian thích hợp để casting tuyển người chơi. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo qua điện thoại đối với các bạn đã gửi đơn đăng ký về cho chương trình. Ngoài ra, đối với những bạn chưa kịp gửi đơn đăng ký, các bạn cũng có thể trực tiếp đến tham gia casting theo lịch casting được update liên tục tại website chính thức: motbuocdechienthang.vn và fanpage: faebook.com.motbuocdechienthang

 4. #24
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nhưng có một lưu ý nhỏ: Đối vói các bạn đã gửi đơn đăng ký về cho chương trình, các bạn vui lòng liên tục theo dõi website và fanpage để cập nhập lịch casting nhé, tránh trường hợp một số bạn đã gửi đơn đăng ký nhưng BTC không liên hệ được vì số điện thoại sai hoặc các bạn không nghe điện thoại.

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình chưa thi nhưng thấy hồi hợp quá, vì có cảm giác như sắp trở thành diễn viên đó. Khi đi phỏng vấn / casting mình có cần chuẩn bị những gì không bạn?

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Khi tham gia casting, các bạn chỉ cần chuẩn bị một tinh thần thật tốt để thể hiện tất cả những tính cách thú vị cũng như khả năng tuyệt vời của bản thân. Ngoài ra, các bạn không cần mang theo bất kỳ loại giấy tờ nào khác. Thời gian và địa điểm phỏng vấn sẽ được thông báo cụ thể qua điện thoại, website và fanpage khi BTC sắp xếp được lịch trình

 7. #27
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Về nội dung phỏng vấn thì mình biết nè: Nội dung phỏng vấn xoay quanh một số câu hỏi và yêu cầu nhằm xem xét người đăng ký tham gia có những khả năng gì đặc biệt cũng như tính cách của các bạn có phù hợp với tính chất của chương trình hay không.

 8. #28
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình thấy làm diễn viên quần chúng cũng hay hay, nếu thay vì đăng ký tham gia chương trình, mình muốn đăng kí làm khán giả đến trường quay có được không, mình chồng và con trai mình cũng muốn đăng ký làm cổ động viên cho mình nữa. ^^

 9. #29
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  34
  Nếu các bạn có nguyện vọng xem chương trình ghi hình trực tiếp, các bạn có thể liên hệ với admin của fanpage Một bước để chiến thắng để biết lịch ghi hình cụ thể, nhưng BTC không chi trả bất kỳ khoản phí nào cho việc các bạn đến làm khán giả trực tiếp tại phim trường.

 10. #30
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trong quá trình phỏng vấn, BTC sẽ có câu trả lời trực tiếp rằng người tham gia phỏng vấn có đạt được tiêu chí của chương trình hay không. Nếu đạt, trong vòng 30 ngày đại diện BTC sẽ thông báo thời gian, địa điểm ghi hình đến người đó qua điện thoại hoặc email.

Trang 3 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •