Bạn nghĩ chỉ có phái đẹp mới yêu thích hoa nhưng thật ra Nam giới cũng vậy đấy. Nhân dịp ngày của cha sắp đến các chị em cùng tìm hiểu về hoa nào cho phái mạnh nhé

Hoa Tươi Sài Gòn xin giới thiệu đến bạn đọc về cách Tặng hoa cho phái mạnh nhân ngày của cha.Nam giới sinh ra thừa hưởng sự mạnh mẽ, cứng rắn do đó họ thường thích chọn những đóa hoa tươi có màu đậm thể hiện rõ cá tính menly của họ.

Nhưng đôi lúc họ cũng rất thích những đóa hoa kiều diễm vì chúng góp phần tô điểm cho cuộc sống tươi đẹp thêm.Tặng hoa cho phái mạnh sẽ có những nghệ thuật riêng. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi tặng hoa cho phái mạnh :

+ Về tuổi tác đối với người chồng, người cha đã lớn tuổi bạn nên chọn những loại hoa như hoa lan, hoa trà, hoa cúc, lan quân tử,.. là những loài hoa mang ý nghĩa chúc trường thọ, mạnh khỏe.+ Còn đối với những người còn trẻ tuổi nên dành tặng những đóa hoa mang thông điệp về sự ngọt ngào và đam mê như hoa lan, hoa hồng nhạt hay là tặng loại hoa mà họ thích.+ Phụ nữ thường nghĩ đàn ông không thích hoa hồng nhưng không đúng bởi vì những bông hoa hồng đậm thể hiện tình yêu nồng cháy, sâu đậm của 2 người.

Hãy làm một bữa cơm nho nhỏ (nếu không tổ chức) đón ”anh ấy“ từ công sở về, một bông hoa và tặng chồng một món đồ gì đấy có thể dùng khi đi làm như cà vạt, đồng hồ,…Với cách tặng hoa cho ông xã như thế chắc chắc anh ấy sẽ vô cùng tự hào về bạn và giúp bạn thắt chặt hơn sợi dây tình cảm vợ chồng.