đa phần người châu á mắt thường hơi bé, dài và híp. điều này khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu và kém tự tin mỗi khi giao tiếp. hiện nay, bấm mí mắt được ra đời, là giải pháp “cứu cánh” cho bạn bởi đây là hình thức tạo mắt hai mí giúp mắt to tròn, sinh động hơn.phương pháp này khá đơn giản vì bác sĩ sẽ sử dụng các mũi chỉ khâu để tạo sự liên kết giữa da mí mắt trên với cơ nâng mi hoặc sụn mi tại vùng ranh giới giữa phần sụn và phần vách của mi mắt trên, từ đó hình thành nếp mí mới phù hợp với từng gương mặt. ở một số người, một số dân tộc không có sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mi trên vì vậy mắt chỉ có 1 mí.

phương pháp bấm mí mắtkhông những cải thiện những nhược điểm không mong muốn trên mà còn giải quyết triệt để tình trạng mất cân xứng hai bên mắt, mí mắt không rõ ràng, bên có bên không, mắt không có mí, biến đôi mắt của chị em thêm phần long lanh, quyến rũ và tươi trẻ.

bạn có là đối tượng cần được bấm mí mắt?

- trường hợp được chỉ định bấm mí mắt là người trưởng thành có mắt một mí, mí mắt quá nhỏ, hoặc hai mí không đều nhau.

- bấm mí mắt không thích hợp với mí mắt dày, nhiều da và mỡ thừa. một số trường hợp đặc biệt có thể kết hợp lấy mỡ và da thừa ở mí.

- da mi mỏng đàn hồi, sa trễ ít

- mong muốn có nếp mí tự nhiên

- hạn chế thời gian nghỉ dưỡng

- sợ đau, không muốn đụng chạm dao kéo, sợ lộ sẹo

ưu điểm và hạn chế của kỹ thuật bấm mí mắt

ưu điểm

hạn chế

nếp mí đẹp, cân đối, tự nhiên

kết quả chỉ duy trì khoảng 2- 3 năm

ít đau, ít sưng nề sau phẫu thuật

kỹ thuật này không thích hợp với những mí mắt dày, nhiều da và mỡ thừa

không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ


kỹ thuật khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng


có thể trở lại nếp mí ban đầu nếu muốnhãy chăm sóc đôi mắt bạn, vì đó là nơi tâm hồn, tình yêu và niềm tin được thể hiện!

liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nếu bạn còn băn khoăn về phẫu thuật bấm mí mắt hoặc muốn biết thêm chi tiết:trung tâm thẩm mỹ - tạo hình thế giới đẹp

✈ad:724 sư vạn hạnh (nối dài), p.12, quận 10, tphcm

☎ hotline: 0838622447- 0939691999 (thạc sĩ - bác sĩ nguyễn văn phùng)

✉ email: contactthegioidep@gmail.com
thegioidep.com

facebook.com/noisacdeptaisinh/