Giữa không gian xanh của công trình kiến trúc đặc biệt, đôi uyên ương Việt Long và Hồng Bích chọn sắc màu rực rỡ hòa cùng với ánh đèn lung linh làm điểm nhấn cho ngày vui.

Hoa Tươi Đà Nẵng xin mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng sắc màu Hoa tươi đám cưới đẹp rực rỡ ở Dinh Độc Lập đẹp ra sao nhé

Bước vào khuôn viên tiệc, khách mời sẽ ấn tượng bởi chiếc cổng hoa tươi được phối hai màu hồng và cam rực rỡ.Hoa tươi được sắp đặt tự nhiên trên nền cây khô, phối hợp cùng hệ thống đèn chùm và trụ pha lê lung linh. Vị trí đặt cổng hoa cũng được bố trí khéo léo để tận dụng được không gian rộng và thoáng của địa điểm.Một góc khác của vườn cây là khu vực bàn trưng bày ảnh.Điểm nhấn của bàn trưng bày là phần khung gỗ treo pha lê được điểm hoa tươi rực rỡ.Ngoài hoa tươi, trái cây tươi cũng được dùng để làm điểm nhấn cho khu bàn trang tríNhững chi tiết từ gỗ được bày trí xen kẽ với hoa tươi và phụ kiện trang trí.Tranh ký tên dạng bỏ ống độc đáo.Mỗi góc cây trong khu vực đón khách đều được bày trí bảng điện và phụ kiện.Bàn tiệc được bố trí bên dưới những tán cây trong khuôn viên thoáng đãng.Nổi bật trong khu vực tiệc là dãy bàn dài với những trụ hoa cao lộng lẫy.Bàn tiệc dài thường được dùng để tiếp đãi những vị khách quan trọng từ hai gia đình. Đây là xu hướng được cô dâu chú rể ưa chuộng gần đây.Chân nến bạc kết hoa tươi màu hồng và cam cùng lông vũ điệu đà làm rực sáng không gian tiệc cưới.Menu của tiệc được thiết kế riêng theo hoa văn và tông màu của buổi tiệc.Sân khấu được bố trí trước gốc cây cổ thụ to nhất của khu vườn, cũng là điểm nhấn quan trọng của khu vực đại tiệc.Thay vì sử dụng phông màn lụa, wedding planner sử dụng một chiếc màn đèn li ti làm phông nền cho sân khấu. Bên trên là bảng điện tên công dâu chú rể. Khi đêm xuống, đây sẽ là khu vực nổi bật nhất tiệc cưới bởi hàng trăm ánh đèn lấp lánh.

Từ cuối năm 2013, việc tổ chức cưới ở Dinh Độc Lập đã dễ dàng hơn. Cô dâu chú rể có thể đăng ký và lựa chọn hai phương án là tổ chức tiệc trong hội trường và ngoài sân vườn. Khu vườn xanh mát tại đây là một địa điểm đẹp, thoáng đáng mà mang ý nghĩa lịch sử đặc biệt, được nhiều uyên ương lựa chọn để cử hành hôn lễ và trang trí hoa cưới tuyệt nhất.

Theo dienhoadanang.com