căng da cánh tay hiện nay được được các chị em lựa chọn để khắc phục vùng da dư thừa, chùng nhão và chảy xệ. và một vấn đề mà chị em quan tâm là cách chăm sóc sau khi căng da cánh tay như thế nào?căng da cánh tay là gì?

căng da cánh tay là kỹ thuật loại bỏ vùng da dư thừa và chùng nhão ở vùng dưới cánh tay, do tác động của tuổi tác, sau thời gian giảm cân, hay quá trình sinh nở qua quá trình phẫu thuật để lấy lại sự săn chắc và mịn màng cho cánh tay. đây là nơi có vùng da mỏng và rất mềm, vì vậy các mô da trở nên yếu và liên kết kém hơn, khó lấy lại được sự săn chắc ban đầu.

cách chăm sóc sau khi căng da cánh tay như thế nào?

trường hợp da cánh tay không dư nhiều, thời gian phẫu thuật ngắn, bạn có thể về ngay trong ngày. còn nếu da cánh tay dư nhiều, thời gian phẫu thuật dài thì bạn cần nằm viện 1 ngày. sau mổ da bạn có thể sưng bầm một thời gian, sau đó giảm dần và phục hồi sau vài tuần, tuy nhiên bạn vẫn phải uống thuốc kháng sinh và giảm đau trong 5 – 7 ngày.

trong trường hợp có hút mỡ, bạn sẽ được quấn băng ép, nên giữ băng ép 3 - 4 tuần, đi lại nhẹ nhàng sau khi mổ và bạn có thể hoàn toàn hồi phục và chơi thể thao sau 6 tuần.trung tâm thẩm mỹ - tạo hình thế giới đẹp

✈ad:724 sư vạn hạnh (nối dài), p.12, quận 10, tphcm

☎ hotline: 0838622447- 0939691999 (thạc sĩ - bác sĩ nguyễn văn phùng)

✉ email: contactthegioidep@gmail.com

thegioidep.com
facebook.com/noisacdeptaisinh/