theo nhân tướng học thì những người có chiếc mũi thếp, tẹt thường gặp khó khăn trong sự nghiệp, tài chính.


cụ thể như sau:

về tài chính: người sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt thường hay gặp khó khăn về tiền bạc, có thể là tiền ít hoặc không thông. họ cũng là đối tượng dễ tin người và bị lừa gạt về tiền của.

về sự nghiệp: họ thường không gặp may mắn trong công việc, cơ hội đến thường để tuột mất, khó thăng quan tiến chức.

về tình duyên: thường là người lụy tình.

về sức khỏe: do mũi thấp tẹt nên sinh khí không thông cơ thêt thương mệt mỏi, uể oải và dễ gặp các bệnh về đường hô hấp.

hiện có rất nhiều cách có thể giúp bạn khắc phục mũi tẹt, tuy nhiên theo một thống kê gần đây thì phẫu thuật nâng mũi được lựa chọn nhiều nhất. có thể kể tới một số phương pháp nâng mũi phổ biến như: nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s-line, nâng mũi cấu trúc…

nâng mũi hàn quốc :là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn silicon sinh học để nâng cao sống mũi. với phương pháp này, khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi cao, thanh thoát, thay thế hoàn toàn chiếc mũi tẹt xưa cũ,

nâng mũi bọc sụn : là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi. sụn tự thân này được láy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. vì vậy, ngoài mang lại dáng mũi cao phương pháp này còn bảo vệ rất tốt cho đầu mũi, tránh được các hiện tượng bóng đỏ, lộ sống mũi hay dị ứng chất liệu như thường gặp.

nâng mũi s-line: cũng là một phương pháp nâng mũi được phần lớn chị em yêu thích bởi đáp ứng đúng nhu cầu, nguyện vọng của chị em về dáng mũi mềm mại, tự nhiên. sau phẫu thuật nâng mũ, bạn sẽ sở hữu dáng mũi hình chữ s bắt đầu từ góc trán đến đầu mũi, hoàn toàn hài hòa với khuôn mặt. hơn nữa chất liệu được sử dụng cũng tuyệt đối an toàn được lấy từ sụn tự thân, phù hợp với mọi thể trạng.

nâng mũi bằng chỉ ultra v-lift : công nghệ nâng mũi bằng chỉ ultra v lift được biết đến nhờ tác động nâng cơ tức thời nhưng hiệu quả lâu dài. sợi chỉ được sử dụng là sợi chỉ pdo (polydioxanone) usp 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, là loại chỉ được dùng trong các phẫu thuật tim mạch, được kfda chứng nhận an toàn và hiệu quả.

chỉ cần mất 10 phút để bác sĩ tiến hành nâng mũi bằng chỉ bằng cách cấy sợi chỉ vào sống mũi và đầu mũi kết hợp điều chỉnh dáng mũi. sợi chỉ pdo có cấu tạo dạng thớ sợi nên khi đưa vào vùng sụn, nó sẽ tạo mô sơ . và từ mô sơ này ôm lấy bó chỉ , tạo thành sụn tự thân giúp sóng mũi được nâng cao, chóp mũi được làm đầy.

--------------------------------------------

trung tâm thẩm mỹ - tạo hình thế giới đẹp
724 sư vạn hạnh (nối dài), p.12, quận 10, tphcm
0838622447- 0939691999 (ths – bác sĩ nguyễn văn phùng - giảng viên khoa tạo hình và thẩm mỹ đại học y dược tp.hcm)
contactthegioidep@gmail.com
thegioidep.com