Thủ thuật gắn bi vào dương vật được tiến hành đơn giản và chóng vánh trong khoảng 15 - 20 phút. Một quy trình gắn bi cho nam an toàn được thực hành theo các bước dưới đây.

rà soát sức khỏe
đầu tiên, bác sĩ cần thăm khám sức khỏe tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe của nam giới, đặc biệt là bộ phận sinh dục. Gắn bi muốn đẹp và nhanh hồi phục, nam giới phải vững chắc không mắc các bệnh viêm nhiễm cũng như phải có tình trạng sức khỏe tốt.

Nếu đối tượng đang bị viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh lý, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị kịp thời. ngoại giả, thầy thuốc cũng đưa ra số lượng, chất liệu và kích tấc bi phù hợp dành cho đối tượng cần gắn.

Tham khảo thêm loại vòng bi râu đeo dương vật an toàn hơn việc bắn bi:
vòng đeo râu rồng
râu rồng silicon
râu rồng đeo dương vật
Tiến hành gắn bi
Sau khi vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê cục bộ. Dùng công cụ chuyên khoa đã được vô trùng để rạch một đường ở dây thần kinh cảm giác ở dương vật. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đặt bi vào vị trí cạnh dây thần kinh cương cứng đó. Cuối cùng là tiến hành khâu vết thương, vô trùng và băng lại.

hoàn thành thủ thuật
Nam giới sẽ được chuyển sang phòng hồi sức và theo dõi tình trạng từ 1 - 2 tiếng. Nếu không có vấn đề gì và các tham số ở nam giới hoàn toàn ổn định thì thầy thuốc sẽ hướng dẫn cách tự chăm chút, vệ sinh vết thương tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám.

Những rủi ro tiềm tàng sau khi cấy bi
Quá trình lắp ghép bi vào dương vật có thể để lại tác dụng phụ, thậm chí là các biến chứng xấu giả dụ thực hành không đúng cách và chọn lựa cơ sở y tế không uy tín.

Nhiễm trùng dương vật là tình trạng xảy ra do quá trình tiến hành gắn bi không khử trùng kỹ các vật dụng y tế, không diệt khuẩn các viên bi. Trường hợp nhiễm trùng không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến áp xe dương vật, có thể phải cắt bỏ một phần hoặc tất thảy dương vật. Ngoài ra, còn có thể tiềm tàng mắc các bệnh tầng lớp ở nam giới như sùi mào gà, giang mai, lậu,...

Như vậy, việc tìm hiểu kĩ phương pháp gắn bi cho nam cũng như tuyển lựa một địa điểm uy tín để thực hiện lắp bi là hết sức quan trọng. Do đó hãy tìm những phòng khám, cơ sở y tế có chất lượng cao cùng hàng ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, máy móc thiết bị đương đại,... để giúp quá trình gắn bi diễn ra hiệu quả và an toàn nhất.

Xem thêm: cách sử dụng vòng đeo râu rồng : https://www.shopdochoi.net/vong-deo-cu-rau-rong.html

View more random threads: