Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc bôi tăng kích thước dương vật được lăng xê là có khả năng làm tăng kích cỡ dương vật của cánh mày râu. Tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng có tác dụng đúng như những lời quảng cáo này. Một trong những loại thuốc uy tín nhất đã được FDA cấp phép chứng minh về hiệu quả làm tăng kích tấc “cậu nhỏ” và tương trợ cải thiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới, đó là thuốc Tadanafil (tên thuốc: Viagra).

Tadanafil có những công dụng như sau:
Đối với hệ sinh dục: thuốc có tác dụng tăng tuần hoàn máu đến dương vật, từ đó giúp “cậu nhỏ” dễ dàng cương cứng và duy trì thời gian quan hệ lâu hơn;
Đối với hệ tuần hoàn: chỉ trong vòng 1 - 2 giờ sau khi dùng thuốc bôi titan gel , Tadanafil có thể giúp ổn định áp huyết cho người bệnh. Tuy nhiên nếu bệnh nhân đang phải điều trị bằng thuốc huyết áp thì cần phải có chỉ định của thầy thuốc nếu muốn dùng Tadanafil để tránh nguy cơ tương tác thuốc và gặp phải những tác dụng phụ hiểm nguy, quá liều khi dùng kết hợp các loại thuốc này với nhau.

do vậy, nếu bạn băn khoăn thuốc tăng kích cỡ dương vật có tác dụng không thì câu đáp là có. Tuy nhiên tác dụng chính của thuốc Tadanafil là giúp khắc phục tình trạng rối loạn cương dương, chỉ phát huy hiệu quả khi có kích thích dục tình chứ không đích thực giúp duy trì kích thước “cậu nhỏ” ở mức ưng như mong muốn của cánh mày râu.

Các biện pháp khác giúp làm tăng kích cỡ dương vật
Ngoài việc dùng thuốc, cánh mày râu cũng có thể áp dụng những phương pháp khác tương trợ làm tăng kích cỡ dương vật, thí dụ như sau:

2.1. giải phẫu
Biện pháp này thích hợp với những người bị dị tật bẩm sinh ở dương vật hoặc các trường hợp bị chấn thương ở cơ quan này. giải phẫu có thể bao gồm những hình thức sau:

Kéo dài kích tấc “cậu nhỏ” bằng cách loại bớt mỡ ở vùng xương mu;
Lấy một phần da ở vùng bụng dưới để ghép vào trục dương vật;
Lấy mỡ từ những vị trí khác trên thân thể và tiêm vào trục dương vật;
Độn/gắn bi vào dương vật.
Đây đều là những phương pháp phẫu thuật có thể làm tăng kích cỡ dương vật một cách nhanh chóng. Tuy nhiên người bệnh có thể đối diện với nhiều tác dụng phụ hay di chứng do phẫu thuật để lại. Những tác dụng không mong muốn thường gặp nhất bao gồm: giảm khoái cảm khi giao cấu, rối loạn cương dương, nhiễm trùng dương vật,... thành thử để tránh gặp phải những phản ứng này, tốt nhất nam giới nên thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện uy tín.

2.2. Tăng kích thước dương vật bằng máy bơm : https://dochoiphongthe.com/dung-cu-tap-to-dai-duong-vat
Máy bơm chân không là một công cụ có thể giúp “cậu nhỏ” của đấng mày râu trở nên to lớn hơn nhưng nó lại chỉ đem lại tác dụng lâm thời. Nếu không duy trì sử dụng, “cậu nhỏ” của bạn sẽ lại trở về kích tấc ban đầu. Loại máy bơm được xem là có hiệu quả nhất hiện nay đó là máy bơm hidro vì có thể tương trợ khắc phục chứng rối loạn cương dương ở phái mạnh.

Những phương pháp giúp phái mạnh tăng kích cỡ dương vật tại nhà
Việc dùng gel tang kich thuoc duong vat đôi khi vẫn tiềm ẩn những rủi ro nhất thiết. bởi vậy các chuyên gia y tế vẫn khuyến khích phái mạnh nên áp dụng những biện pháp giúp tăng kích tấc “cậu nhỏ” một cách tự nhiên để bảo đảm an toàn. Cụ thể:

đổi thay nếp sinh hoạt: tình trạng thừa cân, béo phì, lười vận động, ăn uống thiếu chất sẽ ảnh hưởng đến kích tấc dương vật. do vậy để giúp kích tấc dương vật được cải thiện, nam giới nên tập thể dục bộc trực hơn, hạn chế thuốc lá, bia rượu, nên dành nhiều thời gian để ngơi nghỉ và thư giãn sẽ giúp hạn chế nguy cơ bị rối loạn cương dương;
đoàn luyện thể chất: tập thể dục có tác dụng làm tăng sức bền và khối lượng cơ bắp (bao gồm cả các cơ ở dương vật), song song hoạt động này cũng có tác dụng tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu rất tốt cho hệ sinh dục và các hệ cơ quan khác trong thân;
áp dụng chế độ dinh dưỡng lành mạnh: những loại thực phẩm như dưa hấu, chuối, socola, hàu, các loại cá,... rất hữu hiệu trong việc làm tăng kích thước dương vật. ngoại giả nam giới cũng nên chú ý bổ sung mỗi ngày đủ 2 lít nước, kèm theo các khoáng chất và vitamin cho menu ăn uống hàng ngày.