Đấng mày râu ai cũng muốn sở hữu “cậu nhỏ” cỡ khủng để khẳng định bản lĩnh, sức mạnh trong chuyện phòng the. Tuy nhiên cách tăng kích tấc dương vật tự nhiên, hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy anh em cùng tham khảo 5 cách dưới đây và áp dụng cho việc cải thiện của quý nhé!

dùng gel tăng kích thước dương vật
Cách đầu tiên mà đấng mày râu có áp dụng trong việc cải thiện kích tấc dương vật là dùng gel massage. Việc dùng cũng rất dễ, sau khi đã vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” thì bạn lấy lượng gel và thoa trực tiếp lên quờ quạng dương vật. Nếu muốn gia tăng xúc cảm nhiều hơn khi yêu thì bạn cần thoa gel nhiều hơn tại vùng đầu khấc. bây giờ dùng gel tăng kích thước dương vật là phương pháp phổ quát rất được chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như:

sử dụng một cách dễ dàng: dùng gel massage, đấng mày râu không phải đến bất kỳ đơn vị thẩm mỹ nào. Bạn có thể làm tại nhà ở mọi thời điểm bằng việc thoa gel trực tiếp lên dương vật.
tùng tiệm thời gian tối đa: Khi sử dụng gel tăng kích thước cậu nhỏ , bạn không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để thực hành. Mỗi lần massage chỉ từ 5–10 phút là xong mà không cần thao tác phức tạp nào khác.
An toàn và có hiệu quả cao: Massage bằng gel tác động bên ngoài da, không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bên trong. Hơn hết, hiệu quả mà phương pháp này mang đến khá nhanh chóng khi chỉ cần 2 tuần bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi của dương vật.
Để công dụng của phương pháp massage bằng gel đạt hiệu quả thì bạn cần tuyển lựa một sản phẩm chất lượng. bây giờ trên thị trường có 2 loại gel phổ thông là Gel Titan và Gel Developpe Sex. Về chi tiết gồm:

cách sử dụng titan gel
Gel Titan được sinh sản từ thương hiệu Hendel LLC tại Nga. Đây là sự chọn lựa tối ưu cho phái mạnh trên 18 tuổi muốn tăng kích tấc. Thành phần của Gel Titan gồm chiết xuất tự nhiên như dâu tây, macca, mã tiền thảo, cỏ râu dê,…
Công dụng chính của Gel Titan là tăng chiều dài, chu vi của dương vật một cách đáng sửng sốt. Bên cạnh đó còn giúp cuộc yêu trở thành dai sức hơn, mang đến đấng mày râu sự tự tin, mạnh mẽ hơn.

Gel Developpe Sex
Đến từ thương hiệu LUBRIX của Pháp là một trợ thủ đắc lực cho anh em muốn tăng kích cỡ dương vật. Sản phẩm được dùng với nam giới trong độ tuổi 13 đến 30. Trong thuốc chứa các thành phần như Dầu fenugreed, Isopropyl myristate, Vitamin A, Allantoin,…
Tác dụng chính của Gel Developpe là thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào và tuần hoàn máu. Từ đó cải thiện chu vi, chiều dài “cậu nhỏ” một cách rõ rệt chỉ sau 2 tuần dùng.

Kéo dương vật bằng máy tập tăng kích thước dương vật : https://dochoiphongthe.com/dung-cu-tap-to-dai-duong-vat
Phương pháp tiếp theo cũng được đông đảo anh em tuyển lựa đó chính là sử dụng máy tập. Có thể nói rằng, cách tăng kích thước dương vật này cần có sự kiên trì 15–20 phút tập mỗi ngày trong một khoảng thời gian cố định. Tuy nhiên đổi lại, nam giới sẽ nhận được thay đổi rõ rệt của “cậu nhỏ” về chiều rộng lẫn chiều dài. Về ưu điểm, cách tăng kích cỡ của quý bằng máy tập có những điểm nổi trội như:

Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng: Các máy tập dành riêng cho dương vật hiện đều được thiết kế nhỏ gọn, bao gồm: bộ phận bơm hút chân không, 1 ống nhựa để chứa “cậu nhỏ” và vòng nẹp ôm sát. Khi luyện tập anh em đưa của quý vào máy, dùng bơm thủ công hoặc bơm bằng pin theo tùy loại máy để tập kéo dương vật.
hà tằn hà tiện tổn phí: Anh em chỉ cần đầu tư một loại máy chất lượng tốt là có thể dùng được lâu dài. Chàng không cần phải mua đi, mua lại nhiều lần nên rất tằn tiện uổng.
Hiệu quả tối ưu: Hiệu quả khi sử dụng máy kéo tăng kích tấc dương vật rất rõ rệt chỉ cần anh em siêng năng tập dượt. Dương vật sẽ được cải thiện từ 1–4 cm (tùy cơ địa) sau khoảng thời gian dùng máy. Từ đó, nam giới tự tin hơn về kích cỡ của “cậu nhỏ” để sẵn sàng đến với cuộc yêu nồng cháy.