Được sản xuất bằng chất liệu silicon mềm mại, có khả năng đàn hồi tốt, sextoy cao cấp trứng rung tình đem đến sự kích thích đầy mới lạ, dễ chịu và mơn trớn thú. Chức năng vòng rung durex độc đáo có tác dụng kích thích lên các điểm g nhạy cảm một cách tốt nhất. Từng nhịp rung của trứng rung tình ái làm tan chảy mọi tế bào tâm thần, đem đến những phút chốc sung sướng tựa như thiên đàng. Đồ chơi tình dục cho nữ có thể mát xa, đụng chạm đến vùng núm vú, âm đạo, và lỗ đít. công cụ đồ chơi dục tình nhỏ bé, xinh xắn sẽ tác động lên vùng môi mép âm đạo, làm rung chuyển hạt le, khiến cô nàng run rẩy đón nhận những xúc cảm đầy mới lạ và độc đáo. Cảm giác rung chuyển mạnh bạo và tăng dần theo cấp số nhân lên vùng núm vú, sẽ khiến chị em cảm thấy căng cứng, khoái cảm dâng trào và đầy sung sướng, khích.

đồ chơi tình dục đuôi mèo luôn là sản phẩm tương trợ đời sống dục tình tốt nhất cho chị em nữ giới. Bằng những tính năng sạch, sản phẩm có chức năng kích thích các vùng kín một cách hiệu quả. Rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm được niềm vui, thỏa mãn nhu cầu dục tình một cách hiệu quả nhờ sử dụng sextoy cao cấp. An toàn cho làn da nhạy cảm, kích thích đúng và đủ lên vùng nhạy cảm đang khát khao dục tình cháy bỏng. Trứng rung tình yêu là phương tiện mát xa, kích thích khoái cảm mãnh liệt cho phụ nữ. Cô nàng sẽ cảm nhận được nhiều cảm xúc mới lạ của thèm muốn dục tình đặc sắc.

Quần lót rung là một giạng quần thông thường mà các bạn nữ hay dùng nhưng được tích hợp bộ rung bên trong, được điều chỉnh chế độ rung phê chuẩn một bộ điều khiển cầm tay, bộ điều khiển này có thể điểu khiển xa với khoảng cách 15m. Đây là món đồ chơi tình dục mà các cặp đôi nam nữ hay sử dụng đề trêu đùa hay troll nhau. Sản phẩm quần chíp rung có bộ điều khiển từ xa nhiều chế độ rung rất hợp dành cho bạn nữ đơn chiếc tự xữ hoặc một món quà sinh nhật tuyệt vời dành cho bạn bè.

>>>Xem thêm : shop đồ chơi tình dục hà nội - dochoitinhducnamnu : https://dochoiphongthe.com/gioi-thie...-choi-tinh-duc