Lăn khử mùi Rexona là dòng sản phẩm lăn khử mùi giúp đánh bay mùi cơ thể hiệu quả, cho chính mình cảm xúc tự tin, sảng khoái suốt ngày dài. Dòng sản phẩm lăn khử mùi Rexona dùng đc cho tất cả nam & nữ. Nếu như bạn còn chưa biết nhiều về dòng lăn khử mùi Rexona hay còn do dự trong công việc sử dụng thì hãy ghi chú theo dõi bài viết bình chọn chi tiết Rexona Review của NewwayMart để có lời đáp nhé.
1. Đôi điều về tên thương hiệu Rexona

sản phẩm Rexona Đánh Giá không chứa chất tạo màu
dòng sản phẩm Rexona Reviews không chứa chất tạo màu hay chất bảo quản, còn mặt khác một số trong những bộ phận chính tiêu biểu có trong lăn khử mùi Rexona đáng kể như:
 • Aluminum Chlororohydrate: Chất chống những giọt mồ hôi, khử mùi & làm se khít lỗ chân lông da.
 • Helianthus Annuus Seed Oil (dầu của hạt hướng dương): Giàu acid béo (linoleic acid & oleic acid) giúp làm dịu và củng cố hàng rào bảo vệ da.
 • Caprylic/Capric Triglyceride (dầu dừa/ glycerin): Giúp bổ sung cập nhật & giữ nước cho da.
 • Silica: kiểm soát dầu tác dụng.
 • PPG-14 Butyl Ether: đảm bảo tốt lớp màng nước trên da đồng thời giúp da luôn luôn khô thoáng.
 • Hydrated Silica (chất mài mòn nhẹ): Giúp tẩy tế bào chết nhẹ dịu cho da.

2.2. Công dụng tốt nhất của lăn khử mùi Rexona
Nhờ các bộ phận tuyệt vời kể bên trên, Lăn khử mùi Rexona nhận xét dẫn tới các tác dụng tuyệt hảo cho người tiêu dùng như:
 • Rexona Review 48 giờ bảo đảm chống lại mùi thể chất và các giọt mồ hôi.
 • Giữ cho chính mình cảm giác lạnh giá & khô ráo suốt ngày.
 • Dưỡng da trắng sáng mịn màng đưa tới cho người tiêu dùng độ “chất” để mạnh mẽ và tự tin thể hiện bạn dạng thân.

2.3. Những loại lăn khử mùi Rexona cho từng đối tượng
Rexona Reviews có nhiều loại sản phẩm khử mùi hợp với yêu cầu & sở thích của cả nam và nữ. Lăn khử mùi toàn thân Rexona được phân loại theo đối tượng người tiêu dùng, cấu tạo và mùi hương.
 • Theo đối tượng, Rexona có các sản phẩm dành cho nam và nữ không giống nhau. Ví dụ, Rexona Whitening Fresh Rose là lăn khử mùi dành cho nữ & Rexona Men Sport Defense là lăn khử mùi giành cho nam. Rexona có công thức & mùi hương độc lập, cung ứng xuất sắc nhu yếu khử mùi của nam và nữ.
 • phụ thuộc vào cấu tạo, Rexona Reviews có lăn khử mùi dạng sáp, lăn khử mùi dạng nước và chai xịt khử mùi. Sáp lăn khử mùi có độ bám dính cao, không làm ố áo, giúp da bạn luôn luôn khô thoáng. Lăn khử mùi dạng lỏng thấm nhanh, không nhờn rít, mang đến làn da mềm mịn, mịn màng. Xịt khử mùi có nhiều hình thức xịt, dễ lạm dụng quá, mang đến xúc cảm sảng khoái.
 • phụ thuộc vào mùi hương mà Rexona có nhiều dạng khác nhau lăn khử mùi bám mùi hương khác biệt phù hợp với sở thích của mỗi cá nhân. Rõ ràng Rexona không tính tiền Spirit có hương hoa cỏ nhẹ nhàng đem lại cảm hứng chủ quyền, dễ chịu. Rexona Shower Clean bám mùi hương xà phòng tươi mát đem lại xúc cảm sạch sẽ và tinh khiết. Rexona Invisible Antimicrobial có hương thơm trung tính, mang lại cảm giác an ninh & được đảm bảo an toàn.

dựa theo những tiêu chuẩn bên trên, Rexona Review mang đến cho người dùng nhiều sự chọn lựa để chọn lựa một loại mặt hàng khử mùi hợp với yêu cầu và ưu ái cá nhân.
2.4. Lăn khử mùi Rexona mang tới xúc cảm gì?
lạm dụng lăn khử mùi Rexona nhận xét dạng sáp này rất thoáng
lạm dụng lăn khử mùi Rexona đánh giá dạng sáp này rất thoáng & có mừi hương sảng khoái, dễ chịu và thoải mái. Em này giúp ngăn tiết các giọt mồ hôi, lưu lại mừi hương nhẹ nhàng êm ả dịu dàng, không để lại vết ố vàng trên áo như lăn nước, đem đến sự thoải mái tự tin cho bạn nữ.
Lăn khử mùi Rexona Shower Clean có khối lượng 20 gram và giá bán hơn 40.000 đồng.