Kềm Cắt Da Duy-01

Sản phẩm kềm cắt da d01 của Kềm Duy được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Kềm Duy hiện nay.Sản phẩm được chế tác từ chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Mũi và lưỡi kềm được thiết kế phù hợp để dễ đi vào phần da và làm sạch phía trong móng. Chống kềm và rãnh giúp tự động bung cán kềm ra khi cắt mà không cần các ngón tay đẩy giúp người dùng dễ dàng tự cắt da tại nhà.

Kềm Cắt Da Duy-04

Sản phẩm Kềm cắt da D.04 của Kềm Duy được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Kềm Duy hiện nay.Kềm nail được chế tác từ chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Mũi và lưỡi kềm được thiết kế phù hợp để dễ đi vào phần da và làm sạch phía trong móng. Chống kềm và rãnh giúp tự động bung cán kềm ra khi cắt mà không cần các ngón tay đẩy giúp người dùng dễ dàng tự cắt da tại nhà.

Kềm Cắt Da Duy-09

Sản phẩm Kềm cắt da D.09 của Kềm Duy được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Kềm Duy hiện nay.Sản phẩm được chế tác từ chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Mũi và lưỡi kềm được thiết kế phù hợp để dễ đi vào phần da và làm sạch phía trong móng. Chống kềm và rãnh giúp tự động bung cán kềm ra khi cắt mà không cần các ngón tay đẩy giúp người dùng dễ dàng tự cắt da tại nhà.

Kềm Cắt Da Duy-05

Sản phẩm Kềm cắt da D.05 của Kềm Duy được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Kềm Duy hiện nay.Kềm cắt da được chế tác từ chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Mũi và lưỡi kềm được thiết kế phù hợp để dễ đi vào phần da và làm sạch phía trong móng. Chống kềm và rãnh giúp tự động bung cán kềm ra khi cắt mà không cần các ngón tay đẩy giúp người dùng dễ dàng tự cắt da tại nhà.

Xem thêm kềm cắt móng: https://www.xomnailsaigon.com/danh-muc/kem-cat-mong-tay

Thông Tin Đặt Mua Kềm Cắt Da Duy Nippers

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KỀM DUY

Địa chỉ: Số 19, Đường Số 18B, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0986.328.163 – 0938.919.853 ( Zalo – Viber )

Facebook: www.facebook.com/shopkemduy

Website: https://kemnail.com/3-loai-kem-cat-d...hanh-nail.html