1. Địa chỉ đăng ký để trở thành đại lý, nhà sản xuất và CTV của đơn vị cổ phần Newway Mart

Newway Mart tuyển đại lý mỹ phẩm, chúng tôi là một tổ chức cổ phần chuyên phân phối những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng của phổ thông nhãn hiệu danh tiếng như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại thị trường Việt Nam. Hệ thống cung ứng đa kênh của Newway Mart bao gồm sàn thương nghiệp điện tử và chuỗi shop. Sàn thương nghiệp điện tử của Newway Mart tụ hội vào lĩnh vực dược mỹ phẩm và mong muốn kết nối những hoạt động giao thương trong lĩnh vực này trên thị phần dễ dàng và chóng vánh hơn.
Newway Mart cam kết khi tuyển nhà cung cấp mỹ phẩm phân phối sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ các nhãn hàng nức tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản,… và đặt ra tiêu chí trở thành kênh tậu bán uy tín, giúp người dùng hạn chế rủi ro mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái. Hiện giờ, Newway Mart tuyển nhà cung cấp mỹ phẩm
lúc đã sở hữu 1 danh mục sản phẩm mỹ phẩm và coi ngó da đa dạng và chính hãng trong khoảng các đối tác thương hiệu của mình.
2. Bạn nên chọn lọc để phát triển thành đại lý, nhà phân phối của công ty cổ phần Newway Mart?
nếu như bạn đang suy nghĩ về việc trở nên đại lý mỹ phẩm chính hãng hoặc nhà cung ứng của Newway Mart, thì đây là một cơ hội tuyệt vời để sản xuất sản phẩm chăm nom da và mỹ phẩm chất lượng cao mang nhãn hàng phải chăng. So có các đối tác cung cấp khác trên thị phần, Newway Mart tuyển nhà sản xuất mỹ phẩm
và cung cấp cho đại lý, nhà sản xuất một loạt sản phẩm có chiết khấu cao và chất lượng đảm bảo, giúp tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.
tuy nhiên, Newway Mart tuyển nhà sản xuất mỹ phẩm còn đem đến cho nhà sản xuất mỹ phẩm xịn nhiều ích lợi khác như hỗ trợ marketing và buôn bán, cập nhật sản phẩm mới nhất, bảo đảm hàng hóa và bảo hành chính hãng, hỗ trợ tài chính và vận chuyển. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tham gia những chương trình tập huấn và tập huấn để nâng cao kỹ năng bán hàng và săn sóc quý khách.
liên hệ với Newway Mart ngay để biết thêm chi tiết về cách trở nên đại lý hoặc nhà sản xuất của đơn vị này.
Newway Mart chính là sự tuyển lựa xuất sắc dành cho bạn.
Lý do bạn chọn khiến cho Đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart:
2.1. Chiết khấu hấp dẫn, chính sách giá công bằng
Newway Mart với các chính sách tuyển nhà sản xuất mỹ phẩm quyến rũ dành cho đại lý, nhà cung cấp và CTV. Chúng tôi cam kết sản xuất một chính sách chiết khấu linh hoạt và tương trợ thanh toán sau cho các bên. Tuy nhiên, chúng tôi còn hỗ trợ đăng bán sản phẩm của đại lý trên sàn thương nghiệp điện tử của Newway Mart.
Chính sách thưởng và tương trợ của chúng tôi lúc tuyển nhà sản xuất mỹ phẩm vô cùng quyến rũ, bao gồm những ưu đãi hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm chăm nom da và thưởng thêm doanh thu khi trả tiền. Có nhà phân phối, chúng tôi cung cấp mức chiết khấu cơ bản cao hơn so mang mặt bằng chung của thị phần và tương trợ doanh thu sau khi vận dụng chiết khấu.
có chính sách tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm của chúng tôi, bạn ko cần yếu vốn, không bị ép doanh số và ko yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm. Chúng tôi tôn trọng và đề cao việc bán hàng càng rộng rãi thì hoa hồng càng cao, mức thu nhập của bạn ko ngừng.
tất cả các đại lý, nhà cung ứng và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm đều được cung cấp với mức giá trong khoảng doanh nghiệp, cho nên bạn ko cần phải lo âu về vấn đề khó khăn không lành mạnh trong khoảng các đối thủ cạnh tranh.
2.2. Đơn vị hỗ trợ về marketing PR
Newway Mart với nhóm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, sẵn sàng đi cùng cùng đại lý, nhà cung ứng và tuyển hợp tác viên bán mỹ phẩm để tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi phân phối một loạt những nhà cung cấp để hỗ trợ đối tác của mình, bao gồm:
  • Tuyển nhà sản xuất mỹ phẩm tương trợ thiết kế những tài liệu truyền bá như bảng hiệu, catalogue, standee và banner.
  • Tuyển nhà cung cấp mỹ phẩm hỗ trợ xây dựng chiến lược PR trên rộng rãi nền tảng truyền thông, bao gồm Facebook, Google Ads, Tiktok và các kênh truyền thông khác.
  • Tuyển nhà cung cấp mỹ phẩm hỗ trợ phân phối hình ảnh hoặc video truyền bá về các sản phẩm chăm nom da và mỹ phẩm để lăng xê và lôi kéo các bạn.

2.3. Giới thiệu quý khách, hỗ trợ chuyên môn
Newway Mart là nơi tập hợp gần như các thương hiệu mỹ phẩm và dược phẩm trên thị trường, cung cấp thông báo xác thực về các sản phẩm này, giúp khách hàng đưa ra quyết định sắm tậu sáng tạo hơn. Chính sách tương trợ của Newway Mart cho đại lý, nhà sản xuất và tuyển hiệp tác viên bán mỹ phẩm được Nhận định cao vì đem lại phổ thông ích lợi cho đối tác.
không những thế, Newway Mart còn cung ứng những tương trợ độc quyền như:
  • hỗ trợ tuyển nhà cung cấp mỹ phẩm đào tạo kỹ năng bán hàng và chăm sóc quý khách.
  • Giới thiệu dữ liệu quý khách cho các đại lý trong khu vực.
  • chia sẻ bí quyết buôn bán thành công.
  • hỗ trợ chuyển vận tối đa
  • tương trợ về mặt hình ảnh và nội dung phê duyệt những buổi đào tạo về những sản phẩm mỹ phẩm, trông nom da của Newway.

3. Liên hệ làm cho đại lý và nhà cung ứng của Newway Mart bằng cách thức nào?
Giám đốc kinh doanh
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
tổ chức CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phường An Dương, xã yên Phụ, thị xã Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế: 0110136892