1. Contact đăng ký biến thành đại lý, nhà phân phối và CTV mỹ phẩm, dòng sản phẩm quan tâm da của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart

công ty Cổ phần Newway Mart tự hào là đối tác phân phối mỹ phẩm của các Brand Name lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… chính hãng tại thị trường mỹ phẩm việt nam.
Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm, công ty chúng tôi là khối hệ thống chi phối đa kênh bao hàm căn cơ Thương mại dịch vụ điện tử và chuỗi shop lớn ngoài Thị phần.
Cửa Hàng chúng tôi có nhu cầu được tuyển nhà phân phối mỹ phẩm để kết nối những vận động mua bán trong nghành nghề y dược, mỹ phẩm giữa các Sàn TMĐT Newway Mart giúp việc chọn mua bán trở nên kịp thời và nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn.
Shop chúng tôi biết rằng điều mà quý khách căng thẳng nhất lúc đặt hàng đó là hàng giả, hàng nhái, Ngân sách cao tác động quan trọng đến tình hình sức khỏe làn da.
do vậy, Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm đào bới kênh bán sản phẩm uy tín, sản phẩm quality & khắc phục trọn vẹn những luận điểm bên trên.
Hiện tại, sàn Thương mại dịch vụ điện tử mỹ phẩm chính hãng Newway Mart đang phân bổ sản phẩm tại nhật bản, Hàn Quốc,…
tại vì sao hãy lựa chọn làm đại lý mỹ phẩm của chúng ta TNHH Newway Mart?
Bởi đơn giản, Thị Trường mỹ phẩm ngày càng rộng lớn, bạn đã biết tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tín nơi nào chưa? Tìm ở đâu một loại sản phẩm giỏi với giá cả phải chăng?
lời đáp là có nhiều, nhưng đa số chiết khấu đều thấp.
Vậy đâu là nguồn hàng mỹ phẩm và chăm lo da chiết khấu cao mà bạn chưa biết?
Có, nhưng unique & Brand Name không cao.
Newway Mart là nơi lý tưởng cho mình hợp tác làm đại lý mỹ phẩm vì nó phối hợp cả hai điều trên.
2. Tại sao bạn chọn làm đại lý mỹ phẩm, nhà bán hàng và CTV của Newway Mart
2.1. Chế độ chiết khấu thu hút, công bình & thích nghi

Newway Mart không chỉ cung cấp mỹ phẩm chăm lo da từ những Brand Name rất là nổi tiếng, uy tín mà còn đáp ứng đầy đủ các sách vở và giấy tờ từ nhập khẩu, tem chống hàng giả đến phiếu công bố sản phẩm.
chi tiết như sau:
 • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm chiết khấu cuốn hút & hỗ trợ trả sau linh động cho những đại lý, đối tác phân phối, CTV của Newway Mart.
 • bổ trợ đại lý bán hàng tại gian hàng Newway Mart mà không cần nắm rõ quá trình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 • sau thời điểm giao dịch thanh toán xong sẽ có được thêm chính sách ưu đãi khi tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm để thu nhập cho những đại lý, đại lý.
 • không chỉ có vậy, bạn săn chắc thậm chí nhận được Tặng Kèm hàng tháng về chăm sóc da & mỹ phẩm tại tầng này.
 • ngoài ra, nhà phân phối còn đc hưởng mức lệch giá cao sau chiết khấu chủ yếu đối với tình hình chung của Thị trường.
 • Nếu là CTV, bạn không cần bỏ vốn xây đắp sản phẩm, không cần ép giá trong mùa kinh doanh. Ngoài ra Newway Mart không nhu cầu bằng cấp CTV tương tự như không nhu yếu nhiều khả năng. Vì vậy, bạn càng bán được nhiều dòng sản phẩm, bạn càng nhận được không ít hoa hồng & thu nhập là giới hạn max.
 • Tuyển nhà phân phối mỹ phẩm, đối tác đều phải bán theo giá của chúng tôi rất ưu đãi nên không cần bận tâm về mức độ cạnh tranh không lành bệnh mạnh từ những đại lý, đối tác phân phối và những cộng tác viên khác.

2.2. C.ty bổ trợ quảng bá sản phẩm
Shop chúng tôi cam kết tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm với đội ngũ sale chuyên nghiệp, giàu thời gian làm việc chắc khỏe sẽ hỗ trợ tối đa những đại lý, đối tác phân phối, đối tác quảng bá dòng sản phẩm.
đồng thời cùng lúc đảm bảo rằng các dòng sản phẩm bên trên Newway Mart khởi phát nhanh hơn, tiếp cận nhiều đối tượng người sử dụng hơn, tăng thu nhập bán sản phẩm và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.
Nếu những đại lý, đại lý chưa chắc chắn cách tiếp thị, tăng mức độ phổ biến của máy, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ:
 • phong cách thiết kế logo, catalog, platform, banner để quảng bá đến người dùng tốt hơn.
 • quảng bá bên trên Facebook, Google Ads, Tiktok hoặc bất cứ căn cơ social nào khác.
 • Ảnh sale hay video clip sale skincare, mỹ phẩm rõ nét, bắt mắt, đa chủng loại về mẫu mã.

2.3. Reviews quý khách, hỗ trợ chuyên nghiệp
C.ty Cổ phần Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm và lòng tin đó là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa những Brand Name dược mỹ phẩm thời thượng trên thị trường.
không chỉ vậy, với sự minh bạch hoàn toàn về ngành dược mỹ phẩm, đảm bảo an toàn sẽ giúp quý khách hàng có được thông báo đúng đắn nhất về bất cứ dòng sản phẩm nào mà bạn quan tâm.
mặt khác, Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm giúp người tiêu dùng có cái nhìn khá đầy đủ nhất trước khi quyết định mua & sử dụng quá mỹ phẩm để chọn lọc dòng sản phẩm phù hợp với làn da & nhu cầu của chính bản thân mình.
cơ chế của Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm dành riêng cho những member là đại lý, đại lý, cộng tác viên chủ yếu tìm hiểu tác dụng mà đối tác thu được nên tính chủ động của bọn họ cũng được coi cao. Như uy tín.
bật mí một vài hỗ trợ chỉ có tại Newway Mart, bao gồm:
 • bổ trợ kỹ năng bán sản phẩm, năng lực chăm lo quý khách sau bán hàng và các khóa đào tạo nghiệp vụ khác…
 • reviews người tiêu dùng cho những đại lý trong Quanh Vùng và mở rộng thêm những kênh bán sản phẩm.
 • share tuyệt kỹ buôn bán thành công, làm những gì để có không ít giao dịch
 • bổ trợ luân chuyển không tính tiền khi đại lý mập mờ hoặc không rõ ràng.
 • bổ trợ Ảnh, đoạn Clip & cách phát minh sáng tạo nội dung lôi kéo với khóa đào tạo và huấn luyện mỹ phẩm Newway

Giám đốc buôn bán
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
C.ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Thành, VN
Mã số thuế: 0110136892