C.ty hóa dược mỹ phẩm Newway tuyển đối tác kinh doanh
Mỹ phẩm Hàn Quốc và nhật bản đang là Xu thế hiện tại của các chị em phụ nữ việt nam. Với ưu điểm nổi bật như Chi tiêu hợp lý và phải chăng & chủng loại đa dạng, dòng sản phẩm quan tâm da đến từ Japan & Hàn Quốc không kém các Brand Name mỹ phẩm lớn khác trên toàn thế giới.
mặc dù thế, hiện giờ có khá nhiều các sản phẩm mỹ phẩm tới từ Japan và Hàn Quốc tràn lan bên trên thị trường và không hề chu chỉnh được unique, điều này vô hình chung làm nên không thoải mái cho các cô gái trong công việc chọn lọc các dòng sản phẩm ngoại nhập.

làm rõ được tâm lý này, Newway đã mũi nhọn tiên phong tiên phong tại Thị Phần VN, lúc đưa những sản phẩm unique từ nhật bản và Hàn Quốc tới tay người sử dụng.
Hiện tại, C.ty hóa dược mỹ phẩm Newway đang phân bổ đặc quyền một số sản phẩm mỹ phẩm, quan tâm da của các tên thương hiệu mỹ phẩm khét tiếng như KOR (Hàn Quốc), Newcare (Nhật Bản), Ichi (Nhật Bản), Trường Xuân, Japa,...
chức năng chính của công ty hóa dược mỹ phẩm Newway là nghiên cứu - sản xuất - phân bổ những dòng sản phẩm hóa dược mỹ phẩm quality tới tận chỗ người dùng.
Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn giữ vững kim chỉ nam mang tới các sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp từ đơn vị sản xuất tới tay người sử dụng. Từ đó ngăn ngừa & hạn chế triệu chứng hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng xuất hiện bên trên Thị Phần dược mỹ phẩm.
Dường như, Newway lý thuyết đưa những dòng sản phẩm dược mỹ phẩm nổi tiếng của nhân loại đến việt nam, cũng tương tự đưa các sản phẩm dược mỹ phẩm của VN ra Thị trường quốc tế.
Newway khẳng định với khách hàng những sản phẩm đến tay các bạn sẽ là các dòng sản phẩm khét tiếng, unique đã đc kiểm duyệt kỹ càng. Newway sẽ là thay mặt phân phối các tên thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng của quả đât tại Thị Trường nước ta.
C.ty hóa dược mỹ phẩm Newway trân trọng tuyển nhà phân phối bên trên toàn quốc
Nếu Anh/Chị có nhu cầu buôn bán, giao thương mỹ phẩm Newway, hoặc cần nhập hàng về sử dụng cho cửa hàng - cửa hàng, thẩm mỹ viện - Spa, vui mừng liên hệ mật thiết Newway để thảo luận chi tiết.

tiếp sau đây là các quyền lợi dành cho khách hàng trở thành nhà phân phối mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi:
1. Chính sách chiết khấu hấp dẫn, giá thắng lợi bằng
Newway khẳng định tới những nhà phân phối mỹ phẩm, chăm lo da của Newway sẽ đc hưởng các cơ chế công bình & lôi kéo nhất.
tỷ lệ chiết khấu chủ yếu của đại lý thu hút & linh hoạt.
ngoài ra, quý nhà phân phối còn được hưởng lợi nhuận sau chiết khấu cơ bản ở mức cao đối với tình hình chung của thị trường.
Hình như, nhà phân phối còn được hưởng thêm khoản chiết khấu lôi cuốn của lợi nhuận chênh lệch giữa tổng lệch giá & lợi nhuận.
tất cả những đối tác phân phối đều phải xuất kho với mức giá điều khoản từ C.ty, do đấy những nhà phân phối sẽ không cần bận tâm lắng về đối đầu giá không vô tư từ các đối tác phân phối khác.
2. C.ty bổ trợ sale quảng bá dòng sản phẩm
Đội ngũ marketing của bạn hóa dược mỹ phẩm Newway luôn luôn hỗ trợ cao nhất trong việc quảng bá sản phẩm, bảo đảm an toàn các sản phẩm dược mỹ phẩm của Newway phát triển và tiếp cận người tiêu dùng 1 cách cao nhất, giúp nhà phân phối tăng kinh nghiệm bán sản phẩm và lệch giá.
công ty sẽ giúp nhà phân phối của Newway về:
thiết kế standee, banner, bảng hiệu, catalogue,...
sale trên, Google ads, Facebook, Tiktok,...
Ảnh kinh doanh hoặc đoạn phim marketing về các sản phẩm âu yếm da, mỹ phẩm.