Tâm lý của người dùng thường lo lắng rằng xe sẽ bị trầy xước khi lưu thông. Hoặc gửi xe ở nơi đông người, khó tránh cộc. Khiến xe chóng vánh bị hỏng, đặc biệt là xe mới. Do đó, chủ sở hữu nhanh chóng tìm ra những cách hiệu quả để bảo vệ xe. Chẳng hạn như lắp khung hoặc dán keo xe chống trầy xước.

Dán keo xe máy là gìDán keo xe máy (hay còn gọi là dán nilong xe máy) đang sử dụng keo không màu để dán lên dàn áo của xe. Mục đích là để bảo vệ lớp sơn xe bền hơn, không bị phai màu do tác động của thời tiết như nắng, gió, nhiệt độ… Và giảm các vết trầy xước khi va nhẹ.

can dự đến dán keo xe máy chống trầy, nhiều đàn bà lo lắng về vấn đề lớp keo bị xỉn màu, xù xì hay ố vàng không thể bằng màu sơn gốc. cố nhiên nếu bạn để lại sơn zin nguyên bản, chiếc xe sẽ đẹp hơn, nhưng nếu có bất kỳ vết xước nào sẽ đều ảnh hưởng trực tiếp đến lớp sơn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả chiếc xe.

Hoàng Trí Racing Shop có đội ngũ nhân viên lành nghề

Thứ hai, dán keo xe không có nghĩa là bạn sẽ chỉ ứng dụng một lần và dùng trọn đời. Khi keo bong ra do trầy xước, hoặc ố vàng theo thời gian. Bạn có thể mang xe đến cửa hàng để sửa chữa và dán lại lớp xe cũ.

Điều quan trọng khi bóc lớp keo cũ. Chiếc xe không bị mất lớp sơn zin hay để lại lớp keo bẩn trên xe. Chiếc xe vẫn giữ được độ bóng và vẻ đẹp như khi mua trừ những vết xước sâu chẳng thể khắc phục.

Ưu điểm của dán keo xe máy


  • Dán keo xe rất dễ thực hành, đơn giản và giá cũng rẻ hơn so với sơn mới lạ xe. Bạn có thể mang xế yêu tới cửa hàng để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như hậu mãi về sau.
  • Keo dán xe tương đối bền. Ngoài ra bạn có thể chọn các hoa văn họa tiết theo sở thích để trang hoàng xe khi dán keo. Vừa có thể bảo vệ xe khỏi trầy xước, vừa có thể trang trí làm đẹp cho xe hiệu quả.
  • Bạn nên dán xe lại sau 1-2 năm dùng. Bạn sẽ được lột keo cũ và đánh bóng xe lại bằng chất tẩy chuyên dụng mà không sợ bong tróc sơn xe, hay keo cũ làm bẩn xe.

Dán keo xe có nhiều ưu điểm vượt trội

Hạn chế:
  • Keo dán xe có thể bị trầy xước, hoặc hơi vàng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe
  • Nếu quy trình keo không tỉ mỉ, nó có thể gây ra các lỗi khó coi

Kinh nghiệm nhận biết dán xe có tốt hay không?Khi đi dán keo xe cho xế yêu của bạn. Bạn có thể hỏi xin một miếng nhỏ của thợ máy. Sau đó lấy bật lửa ra – Bóc lớp keo dán – Hơ trên lửa và kéo căng nó ra. Thổi keo ra. Sau đó cảm nhận lớp dán có cứng không. Hàng chính hãng sẽ hơi cứng và có độ co giãn tốt.

Để rà soát độ dẻo: Các bạn hãy hơ tiếp miếng dán một lần nữa rồi tiếp kéo. Nếu keo đục lại là keo tốt, nếu keo ngả vàng vì nhiệt là loại keo thường ngày.
  • Sau 12 tháng hoặc sau khi xe có nhiều vết trầy xước, keo bị đổi màu. Bạn nên mang xe ra cửa hàng để thay keo mới.
  • Chọn cửa hàng dán xe uy tín và chuyên nghiệp để tránh lỗi thi công không đáng có.
  • Nên dán keo xe ngay khi vừa mua, hoặc sau 1 năm khi xe còn mới. Nếu xe để quá lâu, xe có nhiều vết xước. chẳng thể đảm bảo vẻ đẹp của xe.