Bạn đang có nhu cầu đặt may rèm tại Đô My nhưng vẫn còn lo ngại về chất lượng thực sự của các sản phẩm khi được bàn giao có đúng như đã đặt hay không? Và ngay cả khi bạn cảm thấy không hài lòng với những sản phẩm sẵn có thì vẫn có thể đặt may riêng bởi đang có không ít đơn vị gia công rèm hoạt động. Để có thể đưa về nhà những tấm rèm cửa chất lượng nhất với độ phù hợp với phong cách chung cao, hãy đến ngay với Đô My nhé.

>>> Xem thêm : báo giá rèm cuốn - tư vấn các cách đặt gia công rèm cửa

Dịch vụ của Đô My được khách hàng đánh giá rất cao, đặc biệt là trong khoản báo giá, lên đơn nhanh chóng. Ngay khi có yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán nhanh chóng để xác định được thời gian giao hàng dự kiến, đồng thời sẽ kiểm tra và báo giá cho khách. Bạn có thể thấy những con số chúng tôi đưa ra là vô cùng thích hợp và có phần thấp hơn so với thị trường hiện nay. Xong đơn vị vẫn đảm bảo về mặt chất lượng rèm mà bạn có thể nhận được đấy.
Do nhiều vấn đề mà có không ít khách hàng không thể trực tiếp tới với các showroom để đặt hàng. Xong bạn vẫn có thể liên hệ thông qua số hotline là 090 609 32 92 – 093 620 05 59. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiếp nhận tư vấn thông qua địa chỉ email Noithatdomy@gmail.com. Với cách này, mọi người có thể liên hệ bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp các thông tin cần thiết để bạn có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất.

Hiện nay, bảng báo giá của Đô My đã được cập nhật trên trang web chính thức của đơn vị. Bạn có thể dễ dàng tìm đọc để tham khảo cũng như so sánh với các đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi đã thể hiện đầy đủ về từng cách tính như trên số m vải, số m thành phần,.. Từng kiểu thiết kế, quy cách may cũng sẽ được thể hiện một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó thì Đô My cũng đã có những lưu ý cụ thể, giải thích về thành phần được thể hiện trên bảng báo giá, qua đó giúp bạn nhận dễ dàng hiểu và chọn lựa hơn.

>>> Xem thêm : rèm cuốn tự động - gia công rèm cửa nên hay không nên