In túi vải để biến chiếc túi từ vật dụng dùng thuần tuý trở thành phụ kiện thời trang làm đẹp không ít cho chị em phụ nữ; vì sao không?

Vì đa số, các chị em gái khi ra đường chẳng thể thiếu một chiếc túi; chứa đựng đồ vật, đồ dùng cấp thiết như: điện thoại, kem chống nắng, ví tiền, khẩu trang, đồ trang điểm và những thứ lặt vặt khác. Do đó, việc biến chiếc túi vải thuần tuý thành phụ kiện thời trang đẹp giúp biểu đạt được cá tính, phong cách mang tính cá nhân. Còn giúp người dùng ghi điểm trong mắt người đối diện, giúp hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của người sử dụng.

Khi dạo mua sắm, những chiếc túi xinh đẹp bày bán khắp các shop thời trang, trong các khu chợ rất đa dạng và phong phú; nhằm giúp cho người tiêu dùng có thể dễ chọn lựa cho từng mục đích dùng. Và,

Một loạt các câu hỏi vì sao, bạn có thể hỏi như:
  • tại sao tôi chọn dùng túi vải?
  • In túi vải ở đâu chất lượng?
  • In túi vải ở đâu giá rẻ?
  • sử dụng nó có đẹp và bền không?
  • V.v….


Chiếc túi là một phụ kiện chẳng thể thiếu, nên chính xác việc có nó khi ra đường là chẳng thể thiếu với chị em. Bạn có thể dùng nhiều loại túi khác nhau phù hợp cho từng tình cảnh dùng. Đối câu hỏi “tại sao tôi chọn sử dụng túi vải?” vì nó cũng là một chiếc túi; vừa đẹp vừa rẻ hợp nhiều yếu tố.

sử dụng nó có đẹp và bền không? Để chiếc túi trở thành phụ kiện thời trang, cần sự phối hợp hài hoà với cá tính của bạn; phong cách gu thời trang đồ mặc cùng không gian nơi bạn đến.


Dùng túi vải làm phụ kiện sao cho ấn tượng nhất.

  • Trong những buổi tiệc như sinh nhật, đầy tháng, thôi nôi, ăn mừng sự kiện… có thể chọn phối hợp túi vải có kích thước nhỏ gọn như ví cầm tay. Và chỉ nên để tiền bạc, thiệp mời, điện thoại và chiếc khăn tay…
  • Nếu đi làm, thì nên chọn những mẫu túi vải đẹp đơn giản với cách thiết kế tùy theo thị hiếu. Nhưng kích thước túi thì phải ở độ vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ. Nếu quá to sẽ làm mất cân đối và tạo cảm giác “luộm thuộm” trong môi trường công sở.
  • Sử dụng túi vải bố để đi học, thì tốt nhất nên ưu tiên chọn mẫu túi vải bố thiết kế trẻ trung và năng động; có thể chứa đựng đủ các đồ dùng học tập. Cũng không nên quá đặt nặng vấn đề tính thẩm mỹ, vì là học trò chỉ cần chọn làm sao hợp. Cũng như bảo đảm công năng chứa đựng các loại sách tập vở mang theo.
  • Nếu đi chơi cùng bạn bè hay đi dã ngoại, cần tùy thuộc vào đi đâu, với ai, cần mang theo những gì mà chọn ra mẫu thiết kế túi vải bố cho phù hợp. Bình thường thì dụng túi vải bố làm phụ kiện sẽ dễ chọn hơn.
  • Nếu đi du lịch xa thì chỉ nên chọn dùng túi vải bố thiết kế chuyên dụng để đi du lịch. Với độ bền, dễ vận chuyển và khả năng chứa đựng nhiều đồ đạc hợp cho những chuyến đi du lịch. Tuy nhiên hầu hết, ít bạn chọn kiểu túi này dành cho việc đi nghỉ dưỡng và du lịch.

Ở đâu in túi vải giá rẻ, đẹp phù hợp làm phụ kiện cho bạn gái.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở “in túi vải”, chất lượng và giá cả cũng đa dạng. Vấn đề còn lại là bạn có được chiếc túi như mình mong muốn không? Giá mình có thể bằng lòng không? Tuy nhiên, cũng có thể tham khảo tại inlogo.vn với rất nhiều mẫu túi in được thiết kế và sáng tạo theo nhu cầu.

Hai loại kỹ thuật in trên túi.

+ In lụa là phương pháp in truyền thống được dùng qua thời kì khá dài. Ưu điểm của in lụa túi vải bố là có thể in được với số lượng nhiều, phí in giá rẻ nhất so với các phương pháp khác.

+ In chuyển nhiệt là phương pháp in dùng máy chuyển nhiệt, in được trên nhiều chất liệu khác nhau. Hình ảnh sau khi in có độ sắc nét cao, chất lượng cho độ bền cao, hình ảnh ít bị bong tróc, thời gian dùng cao hơn.

Tag: In túi vải phụ kiện