Câu hỏi: xin chào chuyên gia, mắt của tôi thuộc dạng nếp mí lót, gần đây lại có đây chỉ là biểu hiện mí mắt sụp nên trông mắt khá bé, tôi có biết đến thủ thuật công nghệ cắt mí mini deep, chuyên gia có thể cho tôi hỏi Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng khi nào thì khỏi ạ? Bởi tính chất công việc thì nên tôi không có thời gian thành nghỉ dưỡng lâu hơn. Mong quá sớm nhận được trả lời của bác sĩ chuyên khoa. Tôi xin cảm ơn.

Giải đáp: Chào Bạn, cảm ơn bạn luôn tin tưởng và gửi hỏi tới chuyên mục thăm khám của phẫu thuật thẩm mỹ Phú Khang. Đối với hỏi Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng, Phú Khang xin được trả lời băn khoăn của bạn sau đây.
Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng​?
Theo các bác sĩ chuyên nghành, bác sĩ phẫu thuật tại Phú Khang thì kỹ thuật cắt mí công nghệ mini deep là kỹ thuật công nghệ tạo hình mắt 2 mí an toàn, đã được CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm quyết định về an toàn, chất lượng. Đặc biệt, kỹ thuật này có sử dụng chỉ cao cấp từ các nước hàng đầu, Đây là loại chỉ giúp Tạo liên kết mí mắt vững theo hơn chỉ thẩm mỹ thường dùng, có độ thích ứng cao với cơ địa, có khả năng cho thương và nhanh liền sẹo. Mang lại đôi mắt đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp hoàn hảo tới từng milimet mà không gây xâm lấn, không bị thương tổn hay ảnh hưởng tới chức năng mắt.

Sau khi thực hiện cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng thì sẽ diễn ra hồi phục đối với 3 giai đoạn.
  • Khoảng 2 đến 3 ngày đầu: Đây chính là lúc mí của mình có các sưng to và đó là những dấu hiệu rất ư bình thường của bất cứ thẩm mỹ phẫu thuật nói chung và cắt mí mắt theo công nghệ mini deep ta nói riêng.
  • Khoảng 5 - 7 ngày: Lúc này, trình trạng mí biểu hiện sưng nề sẽ giảm dần và mất đi. Sau 1 tuần cũng đã là lúc vết mổ khổ hạn và lành lại, bạn có thể tới bệnh viện thẩm mỹ viện để cho bác sĩ thực hiện ngay cắt chỉ.
  • Từ 7 ngày trở đi: nếp mí của mình ổn định lành lạnh, mí mắt đôi mắt đẹp mềm mại, tự nhiên như không phẫu thuật.

Không những như thế thì Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng? Còn thuộc vô cơ địa của mỗi người đồng thời trình độ Tay nghề của bác sĩ chuyên nghành, sự uy tín của trung tâm thẩm mỹ viện mà bạn chọn lọc và được đặc biệt là lưu ý chăm sóc giai đoạn sau khi phẫu thuật.
Dùng với đó những địa chỉ tin cậy thì thời gian thành quá trình bình phục sẽ quá sớm hơn và Ngược đối với các địa điểm kém uy tín, thiết bị y tế kém chất lượng, bác sĩ thẩm mỹ không bị rất nhiều kinh nghiệm thì nguy cơ sự rủi ro hay biến chứng khó tránh khỏi.
Chế độ chăm sóc giai đoạn hậu phẫu.
Chế độ chăm sóc giai đoạn sau phẫu thuật là tiêu chí then chốt định Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng?

Sau đó tiến hành thực hiện cắt mắt mini deep, bạn cần tiến hành tại https://bacsicatmimat.webflow.io/ bạn nên lưu ý dưới đây:
  • Thường xuyên vệ sinh đường mổ bởi dung dịch sát khuẩn, bôi mỡ để tránh nhiễm khuẩn.
  • Dùng đá lạnh Loại bỏ vô túi để mắt chườm lên vết mổ nhằm làm dịu đi vết thương và bớt sưng nề.
  • Tránh tác động mạnh, tránh tiếp xúc dùng với đó ánh nắng của mặt trời, tránh phải dụi mắt, không sử dụng tiếp xúc đối với màn hình máy vi tính để cho không ảnh hưởng đến mắt và khả năng nhìn.
  • Kiêng ăn các thức ăn cay nồng, những đồ ăn có thể chỉ gây sưng ngứa, để lại sẹo lồi như thịt gà, xôi nếp, hải sản, trứng các loại, rau củ muống…
  • Dùng thuốc và cần tái thăm khám theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ chuyên ngành.


Để cho mắt hiểu hơn nữa kỹ thuật Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng, bạn vui lòng liên hệ đến phẫu thuật Phú Khang để cho được tham vấn và hướng dẫn.