Hiện nay rất nhiều chị em đang tìm kiếm cách giảm béo mặt hiệu quả mà không cần phẫu thuật xâm lấn. Vì vậy bài viết này Viện thẩm mỹ Gangnam xin chia sẻ đến bạn cách giảm béo mặt không phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay nhé:

Giảm béo mặt bằng cách giảm lượng muối trong khẩu phần ăn hàng ngày

Natri ở trong muối là thành phần quan trọng cho chức năng cơ bắp và giúp thần kinh hoạt động tốt, nó cũng là một loại gia vị làm tăng hương vị của thực phẩm. Chúng ta có thể cắt giảm dần lượng muối trong khẩu phần ăn bằng cách nêm nếm ít muối hơn và thay bằng gia vị khác, tránh ăn các thực phẩm đóng hộp vì những thực phẩm này thường chứa nhiều muối.

Massage giảm mỡ mặt

Massage giảm mỡ mặt là phương pháp được rất nhiều chị em chọn lựa để giảm béo mặt nhanh vì đơn giản và dễ thực hiện. Massage còn giúp nâng đỡ cơ chùng chảy tuy nhiên nếu chúng ta không biết cách massage đúng thì có thể tác dụng ngược là làm cho da mặt bị chảy xệ nhiều hơn.

Giảm mỡ mặt bằng đá lạnh

Một trong những cách giảm béo mặt nhanh không thể bỏ qua đó là chườm đá lạnh. Đá lạnh kích thích da sản sinh collagen, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Đá lạnh giúp đốt cháy, phá vỡ liên kết hình thành mỡ và góp phần làm giảm lượng mỡ ở mặt nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm tại: https://gangnam.com.vn/kham-pha-cach...can-phau-thuat