Kính cường lực sản xuất bằng phương pháp gia nhiệt kính trắng thường đến 700°C, giữ nhiệt trong thời gian nhất định sau đó giảm nhiệt độ đột ngột tới nhiệt độ phòng để tăng khả năng chịu lực, chịu tải trọng, khả năng va đập…Khi bị vỡ, tấm kính sẽ vỡ thành hạt vụn có kích thước nhỏ hơn hạt ngô với bề mặt cạnh không bị sắc nhọn. Do đó khả năng gây sát thương cho con người nhỏ hơn so với kính bình thường. Vậy bạn có biết thi công cửa kính cường lực uy tín bao gồm những hạng mục nào không?


Cách phân biệt kính cường lực giả - thật

  • Tem in: Tem của kính chính hãng có chất lượng tốt về bản in, chữ không mờ, nhòe, không dễ dàng bong tróc và có đầy đủ thông tin kiểm định chất lượng của Bộ công thương thì đó chính là hàng thật.
  • Độ bền và dày tấm kính: các sản phẩm kính cường lực có độ bền gấp 3 - 4 lần so với kính thường. Khi dùng lực mạnh để tác động vào bề mặt kính thì không gây tan vỡ, kính bị cào cũng không để lại vết trầy xước.
  • Bề mặt tấm kính: Bề mặt của các tấm kính cường lực không được bằng phẳng như là kính thường. Thành ra khi bạn đưa mắt nhìn nghiêng trên bề mặt kính, nếu như thấy bề mặt kính chính hãng có chút gợn và cong thì đó chính là kính cường lực có chất lượng.
  • Tiếng vang: khi dùng tay hoặc là búa để gõ nhẹ lên bề mặt kính, nếu như nghe thấy có tiếng vang thì đó chính là sản phẩm đảm bảo chất lượng.Những hạng mục thi công cửa kính cường lực

Quý khách hàng đang muốn thi công kính cường lực nhưng chưa biết nên chọn kính cường lực có kích thước bao nhiêu để phù hợp với hạng mục thi công. Hãy xem ngay 2 loại kích thước kính đa dạng nhất dưới đây:

Mẫu cửa kính cường lực 10mm (10 ly)

Cửa kính cường lực 10mm chất lượng tương đương và bằng cửa kính 12mm nó chỉ khác nhau về độ dày nhưng nó vẫn đảm bảo độ an toàn của kính cường lực.
Không chỉ thế, nó có trọng lượng nhẹ hơn các loại kính 12mm, 15mm, hay 19mm nên được dùng đa dạng cho các bộ cửa kính mở lùa, mái kính cường lực, vách tắm kính .
Đối với các bộ cửa kính lùa kính 10mm nhờ trọng lượng nhẹ nên giúp các thanh day treo tránh được sức nặng vừa đảm bảo được tính an toàn và còn đảm bảo cho thời gian sử dụng của kính cường lực lâu dài hơn.


Mẫu cửa kính cường lực 12mm (12 ly)

Kính cường lực 12mm thường lắp đặt cho các Công trình xây dựng cao tầng, quy mô to để tăng khả năng chịu lực của khối lượng kính lớn và khả năng chống chọi với thiên tai. Phù hợp nhất để thi công những Công trình chung cư, cửa kết hợp vách mặt dựng hay cửa rộng trên 8m2, phối hợp linh họat với vách kính 12 mm mang lại hiệu quả cao.
Cửa kính 12 ly dùng cho các cửa có diện tích lớn từ 6m2 trở lên được lắp đặt các nơi thường xuyên chịu tác động của thời tiết hoặc những Showroom xe hơi, trưng bày sản phẩm hay các trung tâm thương mại,...

Phân loại cửa kính cường lực theo cách đóng mở

Cửa kính thủy lực bản lề sàn cánh mở quay

Đây là mẫu cửa kính cường lực thông dụng nhất, đặc trưng của cửa này là dùng bản lề âm sàn và hệ thống thủy lực để giữ, mở hay đóng cánh cửa. Ưu điểm loại cửa này là đóng mở nhẹ nhàng, cách âm, cách nhiệt,… thường hay sử dụng làm cửa mặt tiền, cửa nhà phố, shop, cửa hiệu,…

Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Mẫu cửa này cánh đóng mở bằng cách cánh trượt trên 2 thanh ray phía trên và dưới sàn nhà. Ưu điểm của loại cửa này là không tác động tới diện tích không gian xung quanh, thường hay dùng cho những nơi có vị trí chật hẹp, tận dụng tối đa không gian xung quanh.


Cửa kính cường lực mở trượt treo

Loại cửa này cánh đóng mở bằng cách cánh trượt bằng ray treo phía bên trên cửa. Ưu điểm của loại cửa này so với cửa trượt lùa là không ảnh hưởng tới mặt sàn phía dưới cửa, không thay đổi tình trạng sàn nhà, đảm bảo thẩm mỹ, tạo điều kiện cho mặt sàn dưới cửa chuyển động dễ dàng.

Cửa kính cường lực mở trượt tự động

Đây là loại cửa hiện đại nhất hiện nay tại nam phương Window, điều khiển bằng điện, dùng cảm biến trên nóc cửa để tự động đóng hay mở cửa khi có người hỗ tương. Mẫu cửa này thường phục vụ các Công trình công cộng như: Khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,…

Thông tin chi tiết liên hệ:

- Công ty TNHH Thương mại Sản xuất và Đầu tư Nam Phương
- Số ĐKKD 0107560445 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 12/09/2016
- Người đại diện: Nguyễn Tử Dũng
Số 12 ngách 29/39 ngõ 29 đường Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội, Việt Nam
0355169779, 0934541166
namphuongwindow@gmail.com