Những câu hỏi phổ biến nhất mà các mẹ cho con bú hay thắc mắc đó là thời điểm tốt nhất để mua áo ngực cho con bú là khi nào và nên mua cỡ nào hợp lý. Nếu bạn có kế hoạch cho con bú, thời điểm tốt nhất để mua áo ngực cho con bú được thực hiện trong tháng thứ hai và thứ ba của thai kỳ, khi mà áo ngực cũ không còn vừa vặn và thoải mái và bạn cần mua một chiếc áo ngực lớn hơn. Ngực của bạn sẽ ngày một phát triển phát triển cho đến khi em bé được sinh ra và sau khi sữa đến.


Vậy có những thương hiệu áo ngực nào và những loại áo ngực cho con bú nào tốt nhất hiện nay?

Áo ngực bơm đơn Wishes

Khi đến lúc phải bơm cho dù đó là ở nhà hay trong công việc, bạn sẽ muốn có một chiếc áo ngực có thể gắn vào máy hút sữa để bạn có thể giải phóng đôi tay của mình.

Thiết kế giữ bình sữa an toàn đơn giản bán chạy nhất này giúp giảm lượng sữa bị đổ, cho phép bơm sữa mẹ dễ dàng hơn, nhanh hơn. Nó được yêu thích bởi nhiều bà mẹ vì nó rất thoải mái và dễ sử dụng.

Thiết kế linh hoạt, có thể chuyển đổi cho phép bạn mặc nó như một chiếc áo quây hoặc bạn có thể mặc thêm áo bên ngoài hay mặc một mình nó. Nó cũng có một khóa dán để nó có thể thay đổi theo loại cơ thể của bạn khi cơ thể bạn thay đổi trong thời kỳ hậu sản.

Có sẵn các kích cỡ XS để cộng thêm, áo ngực bơm đơn Wishes có thể được điều chỉnh ở phía sau với Velcro lên đến 10 inch, cho phép bạn tùy chỉnh kích thước khi cơ thể sau sinh của bạn thay đổi.

Áo ngực PumpEase

Áo ngực bơm không tay PumpEase có thể điều chỉnh hoàn toàn để nó có thể phù hợp với kích cỡ lên đến 48H và có thể phù hợp với sự thay đổi kích thước mà hầu hết các bà mẹ trải qua trong quá trình sau sinh. Móc điều chỉnh và đóng cửa phía trước mắt dễ sử dụng và đảm bảo phù hợp chính xác, hỗ trợ. Được làm bằng vải kỹ thuật mềm mại, hiệu suất cao, chiếc áo ngực bơm này thoải mái, bền và có khả năng thấm hút đặc biệt.

Bạn có thể sử dụng áo ngực đa năng này trên một chiếc áo ngực điều dưỡng thông thường hoặc tự mặc và mặc nó trong ba cấu hình khác nhau: thông thường, x-back hoặc dây. Được thiết kế với “no-stitch,” không khó chịu bích lỗ, áo ngực PumpEase bơm có thể chứa tất cả các thương hiệu của vú bơm, bình bơm.

Ngoài ra có rất nhiều bình sữa bạn có thể lựa chọn để bơm cũng như phù hợp với loại áo ngực bơm sữa thì các bạn có thể tham khảo thêm về bình sữa comotomo đang rất hot cũng như được ưa chuộng hiện nay.

Áo ngực Medela Easy Expression Bustier

Thuận tiện và giá cả phải chăng, chiếc áo ngực bơm tay từ Medela này có thể được mặc trên áo ngực điều dưỡng hoặc áo yếm của bạn. Một chiếc móc trên cùng tích hợp giúp bạn dễ dàng kéo khóa, trong khi vải nylon và vải thun siêu mềm, thích ứng với cơ thể thay đổi của bạn để có một sự phù hợp lý tưởng, thoải mái. Các lỗ được gia cố cung cấp hỗ trợ chống trượt đặc biệt, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc chai bị đổ.

Áo ngực bơm Rumina

Chiếc áo ngực rảnh tay này phù hợp với các kích cỡ từ 32AA đến 48H và nó có sẵn nhiều màu sắc và họa tiết thú vị để làm sáng phiên bơm của bạn. Có thêm khâu xung quanh các lỗ sừng, vì vậy nó được thực hiện để kéo dài qua nhiều năm sử dụng. Áo không sử dụng miếng độn như nhiều sản phẩm thông thường khác nên vừa vặn với kích thước bầu ngực và tạo sự thoải mái tối đa cho mẹ. Dễ dàng làm vệ sinh, giặt giũ.Có thể dùng trong máy giặt, nhiệt độ nước đến 30 độ C. Thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện mang theo sử dụng khi mẹ đi làm, đi dã ngoại, về quê... Áo hút sữa rảnh tay được làm bằng chất liệu vải thun mềm mại thoải mái mát.

Trên đây là top 4 loại áo ngực bơm tốt nhất dành cho các bà mẹ cho con bú. Chúc các bạn thành công.

Nếu các bạn đang tìm kiếm những trang web hoặc những địa chỉ bán những bình sữa tốt cho con và phù hợp với những loại áo ngực bơm và kèm theo đó là các voucher giảm giá thì các bạn hãy truy cập vào trang web bloggiamgia.vn để có thể nhận được vô vàn những ưu đãi hấp dẫn nhất!