chỗ thay màn iphone x uy tín được du nhập

Thay màn cảm ứng iphone x không chỉ đòi hỏi công nghệ viên phải am tường chuyên sâu về các chi tiết trên thiết bị di động. Mà mọi thao tác tháo sửa, sửa, bắt buộc phải thật tỉ mỉ và kỹ càng thì mới đem đến chất lượng tốt nhất cho các bạn.Ntrình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ khoa học viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những trung tâm sửa điện thoại iphone x chính hãng. Chuyên sản xuất linh kiện, phụ kiện chính hãng, có thể giúp bạn an tâm thay màn mới, hay giải quyết triệt để tất cả các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên đồ vật iphone x.

Thay màn cảm ứng iphone x chính hãng được nhập cảng trực tiếp từ nhà sản xuất, có nguồn cội căn do rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu người mua không chấp nhận về trung tâm.

màn cảm ứng iphone x giá rẻ tiền?đem đến cho người dùng giá tiền rẻ nhất so với thị phần. Giảm ngay 100.000đ dành cho học sinh, sinh viên, quý khách lái xe công nghệ.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn hình iphone x

>>> địa chỉ qua Hotline: 1900 2261 để được trả lời và tương trợ trực tiếp.

Thay màn hình cảm ứng iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong công đoạn tiêu dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn bị nứt vỡ.
-màn bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen mặc dù vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó quý khách đã từng thay phải hàng giả, dẫn đến vừa thay xong màn lại tiếp tục hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn hình iphone x bị sọc

cửa hàng thay màn hình cảm ứng iphone x giá rẻ, lấy liền. Thay màn iphone x, người dùng có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. đa số trật tự chữa và thay thế đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra hiện trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của quý khách. Chính do vậy, không chỉ riêng iphone x mà đông đảo rất nhiều các showroom thay màn hình iphone x đều được hồ hết khách hàng tin tưởng và tuyển lựa.


khách hàng thay màn hình cảm ứng tại cửa hàng. Luôn mong muốn mang đến trị giá tốt nhất cho quý khách, cũng như chất lượng trung tâm giá rẻ. Khi thay màn cảm ứng tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, đạt chuẩn chất lượng của nhà cung cấp.
Bảo hành lên đến 12 tháng, ưu đãi 1 đổi 1 nếu phát sinh do lỗi kỹ thuật.
Giá thay màn iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời điểm ngày nay. Miễn phí 100% giá bán rà soát và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho khách hàng sử dụng từ 2 chỗ trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho người mua thân thiết tại dịch vụ.
Cảm nhận của khách hàng về trung tâm

trật tự thay màn cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

thu nhận máy từ người dùng, sau đó kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra lỗi.
Đưa ra biện pháp giải quyết tốt nhất, kèm theo giá bán cửa hàng thay.
Sau khi quý khách đồng ý, công nghệ viên sẽ tiến hành thay màn hình cảm ứng.
công nghệ viên rà soát chu đáo màn hình, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho các bạn.
người mua nhận máy, thanh toán và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn