Tư vấn cách điều trị máu nhiễm mỡ:
– Nếu bị mắc bệnh máu nhiễm mỡ vạn cần đi khám thường xuyên theo định kỳ từ 3 – 6 tháng 1 lần để kiểm tra tình hình sức khỏe chính xác và được điều trị đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.
– Không để tăng cân, kiểm soát cân nặng một cách ổn định, nếu cảm thấy thừa cân phải ăn uống và tập luyện cân đối giúp giảm bớt trọng lượng cơ thể đồng thời giảm được lượng mỡ.
Xem thêm:


– Duy trì một chế độ tập luyện đều đặn ít nhất 30 phút mỗi ngày, và khi cơ thể khỏe hơn, rắn rỏi hơn thì có thể tăng mức độ tập luyện của mình theo thời gian.
– Cần duy trì một chế độ vận động hiệu quả, hãy chọn một môn thể thao mà mình yêu thích và phù hợp với sức khỏe của mình. Thường xuyên tập luyện mỗi ngày sẽ giúp bạn khỏe khoắn hơn.
– Hãy giữ lượng mỡ trong máu ở một mức độ tối ưu nhất nếu như bạn đang mắc thêm các căn bệnh suy thận mãn tính, đái tháo đường, thiếu máu cơ tim… kèm theo.
– Thời gian sử dụng thuốc với người bị mỡ máu sẽ phụ thuộc vào hiện trạng căn bệnh của mình có kèm theo biến chứng thêm bệnh nào khác nữa hay không, thông thường liệu trình dùng từ 4 – 8 tuần đối với người mắc bệnh mỡ máu cao còn nếu không mắc thêm căn bệnh nào khác màu chỉ số máu nhiễm mỡ đang tăng cao so với người bình thường thì nên duy trì từ 3 – 6 tháng là bạn sẽ giảm được lượng mỡ trong máu hiệu quả.

– Viên mỡ máu NTP của Nam Thanh Pharma là dòng sản phẩm giúp bạn điều trị bệnh mỡ máu hiệu quả bạn nên tham khảo.
– Hạn chế sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, bia rượu, các chất có nồng độ cao… sẽ làm bệnh mỡ trong máutrở nên trầm trọng hơn.
– Việc quan trọng nhất trong việc điều trị bệnh máu nhiễm mỡ chính là có một lối sống khoa học, chế độ ăn uống hợp lý và đảm bảo sử dụng nhiều rau xanh, thịt trắng, dầu thực vật và hạn chế ăn quá nhiều các chất béo bão hòa khiến tình trạng bệnh càng tồi tệ hơn.
Với những tư vấn máu nhiễm mỡ mà chuyên gia vienmomau-ntp.com chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng chúng giúp ích được nhiều cho bạn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh máu nhiễm mỡ. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!