Nối mi 3D để hở hữu một hàng mi dài cong vút hiện nay đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Thực tế, công nghệ nối mi 3D này có các ưu điểm gì so với phương pháp nối mi truyền thống và những lưu ý khi thực hiện nối mi 3D đó là những gì? Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu bài viết ở dưới đây nhé !

1. Nối mi 3D là gì
Nối mi 3D về bản tính nó cũng giống như phương pháp nối mi thường nhật. Đó là lớp lông mi được gắn thêm một lớp mi tự nhiên giúp tạo nên hiệu ứng cho đôi mắt của bạn nhìn đẹp và long lanh hơn.

Với công nghệ nối mi 3D sẽ giúp cho bạn toát lên được vẻ đẹp tự nhiên từ ánh mắt, không cần phải mất thời gian trang điểm cầu kỳ mà bạn vẫn có được một hàng mi mềm mại như ý.

2. Sự khác nhau giữa nối mi 3D và nối mi thông thường:
+ Đối với công nghệ nối mi thường ngày, hàng mi của bạn nhìn cong vút một cách lộ liễu, khó để chỉnh sửa theo như ý muốn còn trong khi đó nối mi 3D sẽ giúp cho bạn có một đôi mi cong tự nhiên, nhìn mềm mại và điểm tô cho đôi mắt trông đẹp cuốn hút hơn rất nhiều.

+ Khi bạn nối mi thường, một thời gian hàng mi có lẽ sẽ sẽ có nếp gãy ở đầu. Nối mi 3D giúp bạn khắc phục được nhược điểm một biện pháp hoàn hảo. Bạn thoải mái cả ngày cùng với đôi mi nối mà không lo nó bị hãy, hay bị trục trặc bất cứ vấn đề gì.

+ Nối mi 3D còn cho phép bạn điều chỉnh về độ cong của hàng mi theo như ý muốn. Từ mọi góc nhìn, dù nhìn từ trên xuống hay là nhìn từ dưới lên thì bạn vẫn sở hữu một đôi mi dài xinh đẹp.

+ Mi được nối 3D không bị dính bết vào nhau sau một thời gian dài sử dụng và đồng thời nó không khiến cho bạn cảm thấy bị cộm hay là bị gai mắt khó chịu như dán mi thường ngày.

+ Đặc biệt khi nối mi 3D thì bạn không cần phải kiêng nước sau khi nối mi đâu nhé !

3. Quy trình nối mi 3D:
Bước 1 – Chuyên gia về trả lời sẽ giải đáp cho bạn độ dài mi phù hợp với khuôn mặt và đôi mắt

Đây đó là bước hết sức quan trọng đòi hỏi về độ xác thực cao và tính thẩm mỹ cao cùng với kinh nghiệm của chuyên viên, giúp cho bạn gái sở hữu hàng mi quyến rũ sau khi đã nối.

Bước 2 – Sau đó tiến hành vệ sinh ở quang vùng mắt, dùng băng keo dán ở mi dưới

Bước 3 – Tiến hành nối mi : nhân viên của thẩm mỹ nhẹ nhàng đưa hàng mi bạn vào trục cuốn

Những chuyên viên sẽ tỉ mỉ để có thể nối từng sợi mi vào mặt, tạo cho một số sợi mi này có khoảng phương pháp đều đặn với nhau và cong vút tự nhiên hơn.

– Sau khi đã nối xong mi, sẽ tiến hành tra thuốc nhỏ mắt và gỡ kéo dán ở mi dưới.

Bước 4: Dặm mi
Từ 7 tới 10 ngày sau khi nối tốt nhất là bạn nên tới spa 1 lần để có thể dặm lại hàng mi cho đều và đẹp ổn định hơn.

Sau khi đã nối mi 3D xong thì bạn nên tuân thủ theo chỉ dẫn của nhân viên thẩm mỹ để có được kết quả tốt nhất nhé !

4. Những LƯU Ý SAU KHI NỐI MI
– Tuyệt đối không được sờ tay vào mắt ngay sau khi nối

– Sau 24h, vùng mi được nối mới khô hoàn toàn

– Đừng để những sản phẩm tẩy trang dính vào mắt ngay sau khi nối mi.

– Tránh sử dụng mascara

– Không nên sử dụng bất kì loại kem, serum hoặc là lotion để có thể chăm sóc vùng da ở quanh mắt này .

– Đeo kính mỗi khi bước ra bên ngoài.

Chúc Anh chị thành công!